Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

NINTENDO LABO VARIETY KIT --- TẠM HẾT HÀNG

Giá: 2.300.000₫

Tổng quan

Nintendo Labo được phát triển bởi Nintendo và được sử dụng như một phần mở rộng cho bảng điều khiển trò chơi Nintendo Switch. Nintendo Labo được phát hành vào tháng 4 năm 2018. Đây là một bộ dụng cụ bao gồm các tông cắt , dây cao su và các vật liệu khác được lắp ráp kết hợp với màn hình Nintendo Switch và bộ điều khiển Joy-Con để tạo ra " Toy-Con " có thể tương tác với phần mềm trò chơi và ngược lại. Nintendo Labo tạo ra những mô hình có khả năng hoạt động, như phím đàn piano thì nhấn được, bộ điều khiển robot cũng có những cơ chế chuyển động....

Nintendo Labo được thiết kế như một cách để dạy các nguyên tắc về kỹ thuật, vật lý và lập trình cơ bản. Nó thể hiện đúng chất sáng tạo độc, lạ của Nintendo. Nintendo Labo đặc biệt thích hợp với những bạn nhỏ tuổi và những ai say mê sự sáng tạo, phong cách DIY.

Nintendo Labo- tự làm, chơi và khám phá !

 

Trọn bộ sản phẩm gồm:

- 1 băng game Nintendo Labo TOY- CON  01 .
- 28 bảng carton và các phụ kiện kèm theo để ráp được 5 bộ mô hình trò chơi như sau

  • 2 Toy-Con RC Cars
  • 1 Toy-Con Fishing Rod
  • 1 Toy-Con House
  • 1 Toy-Con Motorbike
  • 1 Toy-Con Piano

  • *NOTE :  Để khuyến khích mọi người sáng tạo nhiều hơn, Nintendo cũng cho tải về miễn phí các mẫu lắp ráp này (và có thể là thêm cả mẫu mới). Vậy nên nếu bạn lỡ làm hỏng hay thất lạc một bộ phận nào đó của mô hình khi chơi cũng không sao cả, cứ kiếm giấy carton về làm ngay cái mới thôi.