Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

NieR: Automata - The End of Yorha Edition ( hệ EU )

Còn hàng

Giá: 950.000₫

Tổng quan

Thể loại: Hành động, RPG. Số người chơi: 1 người. Ngày ra mắt: 06.10.2022. Gía dự kiến 950.000 VND.

NieR: Automata The End of YoRHa Edition là phiên bản dành cho Nintendo Switch của NieR: Automata, một game nhập vai hành động hậu khải huyền từng đoạt giải thưởng và đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới với nhiều thành công ở các mảng khác nhau.

Trong một tương lai xa xôi…Kẻ xâm lược đến từ thế giới khác đã đột ngột tấn công mà không hề được dự báo trước, chúng giải phóng mối đe dọa được gọi là “machine lifeforms”, một loại vũ khí mới. Trước mối đe dọa không thể vượt qua này, loài người bị đuổi khỏi Trái đất và trú ẩn trên Mặt trăng. Trong vai 2B, một thành viên của lực lượng quân đội android YoRHa mới được tổ chức, người chơi sẽ hòa mình vào một cuộc chiến khốc liệt để giành lại hành tinh quê hương của con người.

Bạn sẽ được khơi gợi nhiều cung bậc cảm xúc khi khám phá một thế giới mở hoang vắng và đầy tuyệt đẹp. Trong hành trình của mình, ngoài việc được thể hiện những pha hành động mãn nhãn ra, thì bạn sẽ dần tìm ra được bí ẩn của câu chuyện đằng sau thế giới NieR: Automata.

Game sẽ đưa bạn đến những kết thúc khác nhau dựa vào quyết định trong quá trình chơi của bạn. Khi hoàn thành được phần game chính, bạn cũng có thể lần nữa chơi lại để có thể mở ra một số cảnh phim mới mà trước đó bạn chưa được thấy.

Bạn sẽ được nhận bao gồm 3 dạng colosseums, 3 dạng trang phục của các nhân vật được dựa theo chủ đề NieR Replicant. Bạn đều có thể nhận được chúng như là một phần thưởng trong phiên bản này( Một sản phẩm bao gồm nội dung của DLC "3C3C1D119440927")