Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Nier : Automata Day one edition ( EU )

Còn hàng

Giá: 980.000₫

Tổng quan

Game thể loai hành động nhập vai

Phát hành: 7/03/2017
Thể loại: Hành động
Sản xuất: Square Enix
Phát triển: PlatinumGames

NieR: Automata được xem là một trong những tựa game nhập vai, hành động đáng chú ý nhất của năm 2017. Studio phát triển chính là Platinum Games, vốn rất được yêu thích qua series Bayonetta.

NieR: Automata cũng có thể được coi là phần 2 của NieR, tựa game với lối đánh hành động, chặt chém nhanh.được phát hành bởi Square Enix vào năm 2010. Bối cảnh của Nier Automata là khi con người đã bị mất quyền kiểm soát trái đất vào tay đám người máy. Giải pháp duy nhất cho sự tồn vong của nhân loại là loài người phải di tản lên mặt trăng để tránh nạn. Để phản kích, loài người đã chế tạo ra những người máy chiến đấu và đưa chúng quay lại trái đất. Hai chiến binh này được gọi với mật danh 2B (nữ) và 9S (nam). Vào vai một nữ chiến binh dũng cảm, bạn sẽ chiến đấu chống lại những thế lực hung ác đang muốn xâm lược thế giới. Xuyên suốt cốt truyện, ngoài nhân vật chính thì bạn có thể chiêu mộ thêm các nhân vật phụ, đóng vai trò hỗ trợ hoặc bạn có thể trực tiếp lựa chọn điều khiển. Ngoài hệ thống chiến đấu vẫn được giữ nguyên như trong tựa game đầu tiên NieR thì NieR: Automata còn được đưa thêm vào cơ chế chiến đấu bắn súng dưới góc nhìn thứ ba...

Với đồ họa, âm thanh, gameplay tuyệt đỉnh và nội dung sâu sắc, mang nhiều ý nghĩa,  Nier : Automata Day one edition xứng đáng là ứng cử viên nặng ký của danh hiệu Game of The Year.