Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

New Super Mario Bros. U Deluxe

Còn hàng

Giá cũ: 1.250.000₫

Giá mới: 1.180.000₫

Tổng quan

Coming Jan 11, 2019. Gía dự kiến 1.400.000 VND.

Sau bao ngày dài chờ đợi, cuối cùng Super Mario phong cách cổ điển đã lên Nintendo Switch với tựa New Super Mario Bros .U Deluxe.

New Super Mario Bros. U Deluxe là bản port mở rộng của tựa game cùng tên trên hệ máy Wii U, bao gồm cả 2 game New Super Mario Bros. U và New Super Luigi. U.

Cùng gia đình và bạn bè tham gia với Mario, Luigi và những người bạn như Nabbit, Toaddete trong 2 chuyến phiêu lưu vui nhộn và cuốn hút giải cứu vương quốc Nấm khỏi bàn tay của Bowser. Cách chơi đơn giản, dễ điều khiển, thêm nhân vật mới thân thiện hơn với người chơi khiến đây là một game hoàn hảo để đưa những người trong gia đình đến thế giới của Mario và niềm vui quây quần bên nhau đi màn tối thứ 7.

Chỉ với 1 bộ Joy-con là 2 người đã có thể chơi co-op cùng nhau để vượt qua 164 màn chơi xuyên suốt 2 game và 3 phần chơi thêm gia tăng giá trị chơi lại: Challenges, Boost Rush và Coin Battle.

New Super Mario Bros. U Deluxe là tựa game hoàn hảo cho một máy chơi game vừa mang tính gia đình vừa mang tính cầm tay như Nintendo Switch !