Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

NEW Nintendo 3DS XL Solgaleo Lunala Black Edition- HẾT HÀNG

Giá: 5.600.000₫

Tổng quan

NEW Nintendo 3DS XL Solgaleo Lunala Black Edition US 

NEW Nintendo 3DS là hệ máy nối tiếp của Nintendo 3DS với những cải tiến về nút bấm, thêm cần analog mới, phần cứng mạnh mẽ hơn và đặc biệt là cải tiến về màn hình cùng với tính năng 3D. New 3DS có màn hình lớn hơn một chút, đồng thời có thể tự điều chỉnh độ sáng tùy vào mức độ ánh sáng môi trường. Điều này không chỉ có lợi cho mắt của bạn, nó còn giúp cải thiện thời lượng pin lên đáng kể. Trên máy New 3DS , camera trước sẽ tự động theo dõi khuôn mặt của bạn và điều chỉnh hình ảnh, bảo đảm khả năng xem 3D tốt từ mọi góc độ.

New Nintendo 3DS XL –Solgaleo Lunala Black Edition là phiên bản đặc biệt (số lượng giới hạn) phát hành tại thị trường Mỹ vào 18/11/2016. Máy sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Máy có  màu đen bóng chủ đạo, trên thân máy được khắc hoạ hình ảnh Solgaleo và Lunala màu trắng nổi bật.

Phụ kiện theo kèm ( đối với hàng mới fullbox ) :

-Bút cảm ứng.

-AR cards

-Sách hướng dẫn

-Thẻ nhớ microSD 4GB.

BẢO HÀNH : 3 tháng.

* New Nintendo 3DS XL –Solgaleo Lunala Black Edition mới fullbox, giá SALE còn 5.500.000d,  Sản phẩm bảo hành 3 tháng 

* * SHOP CÒN CÓ New Nintendo 3DS XL –Solgaleo Lunala Black Edition Tray ( hàng mới nhưng không có hộp, AR cardssách, giá SALE còn 5.200.000dSản phẩm cũng được bảo hành 3 tháng như hàng mới fullbox.

***Khuyến mại + : Hach B9 , cop trò miễn phí đối với khách hàng mua máy có nhu cầu hack hoặc tặng Cáp sạc 3ds vói khách hàng mua máy mà không hack.

Lưu ý: -Do đây là bản nâng cấp của Nintendo 3DS nên Nintendo không kèm sẵn sạc theo máy vì có thể dùng chung sạc với 3DS, nếu quý khách chưa có sạc có thể mua sạc 220v riêng giá 220.000 VNĐ.