Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

New Nintendo 3DS Super Mario White Edition--TẠM HẾT HÀNG

Giá cũ: 4.300.000₫

Giá mới: 4.100.000₫

Tổng quan

New Nintendo 3DS Super Mario White Edition US  

NEW Nintendo 3DS là hệ máy nối tiếp của Nintendo 3DS với những cải tiến về nút bấm, thêm cần analog mới, phần cứng mạnh mẽ hơn và đặc biệt là cải tiến về màn hình cùng với tính năng 3D. New 3DS có màn hình lớn hơn một chút, đồng thời có thể tự điều chỉnh độ sáng tùy vào mức độ ánh sáng môi trường. Điều này không chỉ có lợi cho mắt của bạn, nó còn giúp cải thiện thời lượng pin lên đáng kể. Trên máy New 3DS , camera trước sẽ tự động theo dõi khuôn mặt của bạn và điều chỉnh hình ảnh, bảo đảm khả năng xem 3D tốt từ mọi góc độ.

New Nintendo 3DS Super Mario White Edition US là sản phẩm mới của Nintendo. Máy có màu trắng với bộ Cover Plates cùng màu in chìm hình ảnh các nhân vật trong Vương quốc Nấm. Sản phẩm rất thích hợp với các bạn muốn có một chiếc máy đẹp trang nhã lại vừa tay.

Trọn bộ sản phẩm  :

-New Nintendo 3DS Super Mario White Edition US

-Thẻ micro SDHC 4gb

-Bút cảm ứng

-AR cards

-Sách hướng dẫn

BẢO HÀNH : 3 tháng.

* Khuyến mại : Hach A9 , cop trò miễn phí đối với khách hàng mua máy có nhu cầu hack hoặc tặng Cáp sạc 3ds vói khách hàng mua máy mà không hack.

**Lưu ý: Do đây là bản nâng cấp của Nintendo 3DS nên Nintendo không kèm sẵn sạc theo máy vì có thể dùng chung sạc với 3DS, nếu quý khách chưa có sạc có thể mua sạc 220v riêng giá 220.000 VNĐ.