Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

New Nintendo 3DS Super Mario 3D Land Edition US---HẾT HÀNG

Giá cũ: 4.550.000₫

Giá mới: 4.250.000₫

Tổng quan

New Nintendo 3DS US 

NEW Nintendo 3DS là hệ máy nối tiếp của Nintendo 3DS với những cải tiến về nút bấm, thêm cần analog mới, phần cứng mạnh mẽ hơn và đặc biệt là cải tiến về màn hình cùng với tính năng 3D. New 3DS có màn hình lớn hơn một chút, đồng thời có thể tự điều chỉnh độ sáng tùy vào mức độ ánh sáng môi trường. Điều này không chỉ có lợi cho mắt của bạn, nó còn giúp cải thiện thời lượng pin lên đáng kể. Trên máy New 3DS , camera trước sẽ tự động theo dõi khuôn mặt của bạn và điều chỉnh hình ảnh, bảo đảm khả năng xem 3D tốt từ mọi góc độ.

New Nintendo 3DS  Super Mario 3D Land Edition US là sản phẩm mới của Nintendo ra mắt vào ngày 26 tháng 8 tại Bắc Mỹ. Máy có màu trắng với hai bộ Cover Plates chủ đề Mario đầy màu sắc. Sản phẩm rất thích hợp với các bạn muốn có một chiếc máy đẹp, vừa tay cùng hai bộ cánh rực rỡ dễ dàng thay đổi theo ý mình.

Trọn bộ sản phẩm ( đối với hàng mới fullbox) :

New Nintendo 3DS  Super Mario 3D Land Edition hệ US

Hai bộ Cover Plates Super Mario Wallpaper và Super Mario Maker

Thẻ micro 4gb đã có game Super Mario 3D Land

Bút cảm ứng

AR cards

Sách hướng dẫn

BẢO HÀNH : 3 tháng.

** Khuyến mại : Hach A9 , cop trò miễn phí đối với khách hàng mua máy có nhu cầu hack hoặc tặng Cáp sạc 3ds vói khách hàng mua máy mà không hack.

Lưu ý: Do đây là bản nâng cấp của Nintendo 3DS nên Nintendo không kèm sẵn sạc theo máy vì có thể dùng chung sạc với 3DS, nếu quý khách chưa có sạc có thể mua sạc 220v riêng giá 220.000 VNĐ.