Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

New Nintendo 3DS LL Pikachu Edition đã hack--TẠM HẾT HÀNG

Giá cũ: 5.200.000₫

Giá mới: 4.900.000₫

Tổng quan

Tình trạng : Hàng mới.

NEW Nintendo 3DS là hệ máy nối tiếp của Nintendo 3DS với những cải tiến về nút bấm, thêm cần analog mới, phần cứng mạnh mẽ hơn và đặc biệt là cải tiến về màn hình cùng với tính năng 3D. New 3DS có màn hình lớn hơn một chút, đồng thời có thể tự điều chỉnh độ sáng tùy vào mức độ ánh sáng môi trường. Điều này không chỉ có lợi cho mắt của bạn, nó còn giúp cải thiện thời lượng pin lên đáng kể. Trên máy New 3DS , camera trước sẽ tự động theo dõi khuôn mặt của bạn và điều chỉnh hình ảnh, bảo đảm khả năng xem 3D tốt từ mọi góc độ...Hiện tại New3ds Japan cũng như New3dsLL Japan ( size lớn ) đã có thể hack chuyển sang hệ US, giao diện tiếng Anh và chơi game free region ( chơi off lẫn online với cả game cop và game card )

New Nintendo 3DS LL Pikachu Edition là phiên bản đặc biệt ( số lượng giới hạn ) phát hành tại thị trường Nhật bản. Máy có màu vàng đặc trưng với hình ảnh Pikachu rất dễ thương bên ngoài cùng các nút A,B,Y,X màu đỏ cam lục lam bên trong thật rực rỡ.

Trọn bộ sản phẩm:

New Nintendo 3DS LL Pikachu Edition đã hack full B9, chuyển sang hệ US , ngôn ngữ tiếng Anh chơi game copy, game card xịn free region cả offline và online.

Bút cảm ứng

AR cards

Sách hướng dẫn

Thẻ nhớ microSD 4GB đã cop game.

BẢO HÀNH : 3 tháng.

Khuyến mại : Tặng  Cáp sạc 3ds và cop game miễn phí

Lưu ý: Do đây là bản nâng cấp của Nintendo 3DS nên Nintendo không kèm sẵn sạc theo máy vì có thể dùng chung sạc với 3DS, nếu quý khách chưa có sạc có thể mua sạc 220v riêng giá 220.000 VNĐ.