Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

New 3DS LL -Monster Hunter X đã hack--TẠM HẾT HÀNG

Giá: 5.600.000₫

Tổng quan

 Máy chơi game cầm tay thế hệ mới của Nintendo

NEW Nintendo 3DS là hệ máy nối tiếp của Nintendo 3DS với những cải tiến về nút bấm, thêm cần analog mới, phần cứng mạnh mẽ hơn và đặc biệt là cải tiến về màn hình cùng với tính năng 3D. New 3DS có màn hình lớn hơn một chút, đồng thời có thể tự điều chỉnh độ sáng tùy vào mức độ ánh sáng môi trường. Điều này không chỉ có lợi cho mắt của bạn, nó còn giúp cải thiện thời lượng pin lên đáng kể. Trên máy New 3DS , camera trước sẽ tự động theo dõi khuôn mặt của bạn và điều chỉnh hình ảnh, bảo đảm khả năng xem 3D tốt từ mọi góc độ.

New Nintendo 3DS-LL (JP) là máy phát hành tại thị trường Nhật bản có size lớn. Hiện tại New3ds Japan cũng như New3dsLL Japan đã có thể hack full A9, chuyển sang hệ US , ngôn ngữ tiếng Anh chơi game copy, game card xịn free region cả offline và online.

New 3DS LL - Monster Hunter X  là hiên bản đặc biệt (số lượng giới hạn) phát hành tại thị trường Nhật bản, với phần vỏ xanh lam đậm với nhưng hoa văn rất đẹp mắt.

Trọn bộ sản phẩm:

-New Nintendo 3DS LL (Monster Hunter X Original Design) đã hack full A9, chuyển sang hệ US , ngôn ngữ tiếng Anh chơi game copy, game card xịn free region cả offline và online.

-Bút cảm ứng

-AR cards

-Sạc 110V

-Sách hướng dẫn

-MicroSDHC Card 4GB (3DS Game: Monster Hunter X pre-installed)

BẢO HÀNH : 3 tháng

KHUYẾN MAI:Tặng Chuyển điện 220V sang 110V