Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

New Nintendo 3DS-LL (JP) màu xanh lá-- TẠM HẾT HÀNG

Giá: 4.650.000₫

Tổng quan

Tình trạng : Hàng mới.

NEW Nintendo 3DS là hệ máy nối tiếp của Nintendo 3DS với những cải tiến về nút bấm, thêm cần analog mới, phần cứng mạnh mẽ hơn và đặc biệt là cải tiến về màn hình cùng với tính năng 3D. New 3DS có màn hình lớn hơn một chút, đồng thời có thể tự điều chỉnh độ sáng tùy vào mức độ ánh sáng môi trường. Điều này không chỉ có lợi cho mắt của bạn, nó còn giúp cải thiện thời lượng pin lên đáng kể. Trên máy New 3DS , camera trước sẽ tự động theo dõi khuôn mặt của bạn và điều chỉnh hình ảnh, bảo đảm khả năng xem 3D tốt từ mọi góc độ.

New Nintendo 3DS-LL (JP) là máy phát hành tại thị trường Nhật bản có size lớn. Hiện tại New3ds Japan cũng như New3dsLL Japan đã có thể hack hack full A9, chuyển sang hệ US , ngôn ngữ tiếng Anh chơi game copy, game card xịn free region cả offline và online.

Trọn bộ sản phẩm:

- New Nintendo 3DS-LL LIME BLACK

 -Bút cảm ứng

  -AR cards

  -Sách hướng dẫn

  -Thẻ nhớ microSD 4GB.

Lưu ýDo đây là bản nâng cấp của Nintendo 3DS nên Nintendo không kèm sẵn sạc theo máy vì có thể dùng chung sạc với 3DS, nếu quý khách chưa có sạc có thể mua sạc 220v riêng giá 220.000 VNĐ.

-Quý khách có nhu cầu hack máy khi mua sản phẩm sẽ thêm 100,000 VND  ( bình thường sẽ là 200.000 VND-  Mời xem Dịch vụ  Hack 2DS/3DS/New 3DS )

BẢO HÀNH : 3 tháng.

KHUYẾN MẠI : Tặng  Cáp sạc 3ds