Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

New Nintendo 3DS Fire Emblem if--TẠM HẾT HÀNG

Giá: 5.000.000₫

Tổng quan

New Nintendo 3DS Fire Emblem if đã Hack

NEW Nintendo 3DS là hệ máy nối tiếp của Nintendo 3DS với những cải tiến về nút bấm, thêm cần analog mới, phần cứng mạnh mẽ hơn và đặc biệt là cải tiến về màn hình cùng với tính năng 3D. New 3DS có màn hình lớn hơn một chút, đồng thời có thể tự điều chỉnh độ sáng tùy vào mức độ ánh sáng môi trường. Điều này không chỉ có lợi cho mắt của bạn, nó còn giúp cải thiện thời lượng pin lên đáng kể. Trên máy New 3DS , camera trước sẽ tự động theo dõi khuôn mặt của bạn và điều chỉnh hình ảnh, bảo đảm khả năng xem 3D tốt từ mọi góc độ. Hiện tại New3ds Japan cũng như New3dsLL Japan ( size lớn ) đã có thể hack chuyển sang hệ US, giao diện tiếng Anh và chơi game free region ( chơi off lẫn online với cả game cop và game card )

New Nintendo 3DS Fire Emblem if ( số lượng giới hạn ) là máy phát hành tại thị trường Nhật bản vào ngày 25/6/2015. Máy có vỏ màu đen với họa tiết Fire Emblem cực kỳ đẹp mắt.

Trọn bộ sản phẩm:

 - Máy New Nintendo 3DS Fire Emblem if đã Hack full A9,

 -Thẻ nhớ microSD 16GB đã cop trò Fire Emblem Fates , Pokémon Sun Moon....

 -Bút cảm ứng.

 -AR cards

- Sticker Fire Emblem.

 -Sách hướng dẫn.

BẢO HÀNH : 3 tháng

Lưu ýDo đây là bản nâng cấp của Nintendo 3DS nên Nintendo không kèm sẵn sạc theo máy vì có thể dùng chung sạc với 3DS, nếu quý khách chưa có sạc có thể mua sạc 220v riêng giá 220.000 VNĐ.

Khuyến mạitặng Cáp sạc 3ds