Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

New 3DS XL - Monster Hunter Generations Edition- HẾT HÀNG

Giá: 5.600.000₫

Tổng quan

Máy New Nintendo 3DS XL - Monster Hunter Generations Edition ( KHÔNG KÈM GAME )

NEW Nintendo 3DS là hệ máy nối tiếp của Nintendo 3DS với những cải tiến về nút bấm, thêm cần analog mới, phần cứng mạnh mẽ hơn và đặc biệt là cải tiến về màn hình cùng với tính năng 3D. New 3DS có màn hình lớn hơn một chút, đồng thời có thể tự điều chỉnh độ sáng tùy vào mức độ ánh sáng môi trường. Điều này không chỉ có lợi cho mắt của bạn, nó còn giúp cải thiện thời lượng pin lên đáng kể. Trên máy New 3DS , camera trước sẽ tự động theo dõi khuôn mặt của bạn và điều chỉnh hình ảnh, bảo đảm khả năng xem 3D tốt từ mọi góc độ.

New Nintendo 3DS XL - Monster Hunter Generations Edition là hiên bản đặc biệt (số lượng giới hạn) phát hành tại Mỹ, với phần vỏ xanh lam đậm cùng hoa văn Monster Hunter Generations cực kỳ mạnh mẽ và hình ảnh của “Fated Four” -bộ tứ quái vật siêu mạnh trong game

Trọn bộ sản phẩm:

New 3DS XL - Monster Hunter Generations Edition ( KHÔNG KÈM GAME )

Bút cảm ứng

AR cards

Sách hướng dẫn

Thẻ nhớ microSD 4GB.

BẢO HÀNH : 3 Tháng

** Khuyến mại : Hach A9 , cop trò miễn phí đối với khách hàng mua máy có nhu cầu hack hoặc tặng Cáp sạc 3ds vói khách hàng mua máy mà không hack.

Lưu ý: Do đây là bản nâng cấp của Nintendo 3DS nên Nintendo không kèm sẵn sạc theo máy vì có thể dùng chung sạc với 3DS.  Nếu quý khách chưa có sạc thì có thể mua sạc 220v riêng giá 220.000 VNĐ.