Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

New Nintendo 3DS 20th Anniversary Pokémon--HẾT HÀNG

Giá: 5.800.000₫

Tổng quan

Tình trạng : Hàng mới.

NEW Nintendo 3DS là hệ máy nối tiếp của Nintendo 3DS với những cải tiến về nút bấm, thêm cần analog mới, phần cứng mạnh mẽ hơn và đặc biệt là cải tiến về màn hình cùng với tính năng 3D. New 3DS có màn hình lớn hơn một chút, đồng thời có thể tự điều chỉnh độ sáng tùy vào mức độ ánh sáng môi trường. Điều này không chỉ có lợi cho mắt của bạn, nó còn giúp cải thiện thời lượng pin lên đáng kể. Trên máy New 3DS , camera trước sẽ tự động theo dõi khuôn mặt của bạn và điều chỉnh hình ảnh, bảo đảm khả năng xem 3D tốt từ mọi góc độ.

 New 3DS 20th Anniversary Pokémon là hiên bản đặc biệt (số lượng giới hạn) được ra mắt nhân dịp Pokemon tròn 20 tuổi. Máy được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Ngay từ chiếc hộp đã được in thật rực rỡ bắt mắt, Hình ảnh Pokemon Charizard Blastoise đại diên cho hai phiên bản Pokemon ra mắt đầu tiên trên hệ máy Gameboy là FireRed và Blue được in nổi bật. Các vân hoa là hàng loạt các Pokemon nhỏ xíu được trình bày rất tinh tế. Hai bộ Cover plates tương ứng với hai Pokemon có thể tháo lắp thay đổi một cách dễ dàng. Hai phiên bản game Pokemon Red và Blue cũng đã được cài sẵn trong máy...

Trọn bộ sản phẩm:

New 3DS 20th Anniversary Pokémon ( US )

Hai bộ Cover Plates Charizard và Blastoise 

Pokemon Red và Blue version pre- installed.

Bút cảm ứng

AR cards

Sách hướng dẫn

Thẻ nhớ microSD 4GB.

BẢO HÀNH : 3 tháng

Lưu ýDo đây là bản nâng cấp của Nintendo 3DS nên Nintendo không kèm sẵn sạc theo máy vì có thể dùng chung sạc với 3DS. Nếu quý khách chưa có sạc thì có thể mua sạc 220v riêng giá 220.000 VNĐ.