Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Mortal Kombat 1, game PS5 ( Asia )---TẠM HẾT HÀNG

Giá: 1.550.000₫

Tổng quan

Ngày phát hành: 19 tháng 9, 2023. Gía dự kiến $69.99

NetherRealm Studios mới đây đã hé lộ trailer đầu tiên cho Mortal Kombat 1, bản tiếp theo trong dòng game đối kháng đình đám của hãng.Lý do tựa game không được gọi là  Mortal Kombat 12 chính là bởi vì trước đó, hãng đã ám chỉ rằng cốt truyện sẽ được bắt đầu lại từ đầu ở một dòng thời gian mới.

Dòng thời gian này được gọi là New Era và được Liu Kang thành lập sau khi trở thành một vị thần ở cuối bản  Mortal Kombat 1. Giống các bản đi trước, phần này cũng sẽ sở hữu chế độ cốt truyện, dàn nhân vật độc đáo và hệ thống chiến đấu mới.

Một trong những yếu tố được giới thiệu ở bản này chính là Kameo Fighter, cho phép bạn gọi một nhân vật khác để giúp đỡ trong những tình huống khó khăn (tương tự Marvel vs Capcom). 

Kameo Fighter là những nhân vật chuyên dùng để hỗ trợ và dàn nhân vật này sẽ hoàn toàn khác biệt so với dàn nhân vật chính.

Ngoài ra, NetherRealm Studios đồng thời cũng đã xác nhận những nhân vật sau sẽ có mặt: Liu Kang, Scorpion, Sub-Zero, Raiden, Kung Lao, Kitana, Mileena, Shang Tsung và Johnny Cage.

Đặc biệt, Shang Tsung sẽ được mở khóa bằng cách đặt hàng trước và Johnny Cage sẽ có skin của Jean-Claude Van Damme thông qua gói Kombat Pack đầu tiên.