Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Monster Hunter World: Iceborne Master Edition ( Asian )

Còn hàng

Giá cũ: 1.290.000₫

Giá mới: 1.160.000₫

Tổng quan

Phát hành: Capcom. Thể loại: Soccer. Ngày phát hành: 06 tháng 09, 2019

Như các bạn đã biết Monster Hunter: World được đánh giá là một trong những tựa game hành động coop được xây dựng rất kì công và tỉ mỉ. Monster Hunter: World được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt.  Và họ cũng rất háo hức khi bản DLC đầu tiên của tựa game là Iceborne ra mắt với rất nhiều những bổ sung rất đáng mong đợi đến từ Capcom. 

Bản mở rộng lần này cũng là một game mới. Nội dung của game quá đồ sộ. Chúng ta sẽ được khám phá khu vực và cốt truyện hoàn toàn mới là Hoarfrost Reach, một nơi phủ đầy tuyết và chỉ có thể mở được khi đã chơi xong phần cốt truyện chính và đạt mức Hunter Rank 16 trong Monster Hunter World. 

 Hoafrost Reach là nơi ở của rât nhiều quái vật mới ( khoảng gần 20 loại quái vật khác nhau ).  Những vũ khí có thêm tính năng và tuyệt chiêu mới, kèm thêm một món trang bị được thêm vào Clutch Claw, móc câu có tác dụng bắn và giúp nhân vật bám vào mục tiêu đó để ra đòn. Ngoài ra game có thêm mức Master Rank tăng độ thử thách cho game, vũ khí được đẩy lên cấp cao hơn lên tới cấp 12 cùng với hệ thống set trang bị được tăng sức mạnh lên rất nhiều.... Và còn rất nhiều điều khác cần khám phá nữa cũng đủ để làm chúng ta bận rộn trong khoảng thời gian rất dài sau đó .

*Monster Hunter World: Iceborne Master Edition ( Asian ) có thêm ngôn ngữ TQ, Hàn với plus 7 days