Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Monster Hunter Rise: Sunbreak ( US)

Còn hàng

Giá cũ: 1.650.000₫

Giá mới: 1.520.000₫

Tổng quan

Includes a game card Monster Hunter Rise and a download voucher for the Monster Hunter Rise: Sunbreak expansion. Phát hành: Capcom. Thể loại: RPG. Ngày phát hành: 30 tháng 6, 2022. .Number of Players: 1...

​Monster Hunter Rise: Sunbreak ( US) Includes a game card Monster Hunter Rise and a download voucher for the Monster Hunter Rise: Sunbreak expansion.

Nội dung của phần mở rộng bắt đầu với sự xuất hiện một cách bất ngờ của Lunagaron tại Shrine Ruins, cô có mặt để tìm kiếm sự giúp đỡ tại đây để ngăn chặn một mối đe dọa nghiêm trọng đến quê hương của cô.

Người chơi sẽ đi đến tiền đồn Elgado, một thị trấn cảng nhỏ nhộn nhịp với các hoạt động buôn bán cũng như nghiên cứu về các loại quái vật. Tại đây sẽ xuất hiện các NPC mới để giao nhiệm vụ, đồng thời bạn sẽ khám phá cốt truyện mới nối tiếp phần game gốc trước đây.

Môi trường trong game sẽ trải dài từ những khu rừng rậm nhiệt đới cho đến đỉnh núi quanh năm tuyết phủ. Bạn sẽ giáp mặt với 3 con quái vật mạnh nhất được gọi là Three Lords: Garangolm, Fanged Wyvern Lunagaron và Elder Dragon Malzeno.