Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

MONSTER HUNTER RISE---TẠM HẾT HÀNG

Giá: 1.150.000₫

Tổng quan

Available Mar 26, 2021.  

Monster Hunter Rise là một trò chơi nhập vai hành động sắp ra mắt được phát triển và xuất bản bởi Capcom cho Nintendo Switch. Đây là phần chính thứ sáu trong loạt Monster Hunter sau Monster Hunter: World ..Monster Hunter Rise dung hòa một cách khéo léo và tinh tế giữa Monster Hunter Generations Ultimate lẫn Monster Hunter World, kèm theo vô số những nét chấm phá mới của riêng, tất thảy tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời dù cho người chơi thuộc thế hệ cũ, mới hay thậm chí là “lính mới tò te” đi nữa.

Cốt truyện của Monster Hunter Rise xoay quanh Kamura, một ngôi làng hẻo lánh ở sâu trong rừng núi với một mặt quay ra sông. Người dân ở đây tuy không đông đúc nhưng cực kỳ thân thiện và tương thân tương ái. Tuy vậy, ngôi làng bé nhỏ này lại thường bị quấy nhiễu bởi bọn quái vật xung quanh, và tình hình càng lúc càng nghiêm trọng hơn khi bọn chúng hành động theo bầy đàn với tính cách hung tợn hơn bình thường. Tương truyền, hiện tượng này có tên là Rampage và 50 năm trước đã từng xuất hiện một lần, với những tổn thất rất lớn về người và của cho làng Kamura. Người chơi sẽ vào vai một thợ săn “tân binh” vốn lớn lên tại đây, trải qua nhiều nhiệm vụ và thử thách lớn nhỏ, để truy tìm nguồn cơn của đại họa Rampage, cũng như tiêu diệt con ác thú Magnamalo để bảo vệ mọi người.

Monster Hunter Rise mang đến một hướng thiết kế cực kỳ nhất quán và mới lạ, phong cách tạo hình đậm chất Nhật bản khiến hầu hết cộng đồng Monster Hunter đều rất hứng thú .

Đồ họa của  Monster Hunter Rise xuất sắc đến mức không tưởng. Dùng cùng RE Engine với Monster Hunter World, tuy chưa so được với World nhưng game đã được CAPCOM tinh chỉnh đặc biệt theo yêu cầu của Nintendo, nó cho phép Monster Hunter Rise có thể sở hữu chất lượng đồ họa vượt trội so với các phiên bản cũ.

Điểm cộng rất lớn nữa là lói chơi của Monster Hunter Rise rất hấp dẫn, với nhiều cải tiến sáng giá. CAPCOM đã đưa vào một tính năng cốt lõi mới đã thay đổi hoàn toàn trải nghiệm chiến đấu – khiến cho cả các tệp người chơi cũ và mới đều dễ dàng tiếp thu được: con bọ Wire Bug- một loại côn trùng đặc biệt mà mặc định mỗi thợ săn có thể mang theo hai con, khi tung ra nó sẽ “nhả” một sợi dây dài cột vào tay thợ săn, tạo thành “điểm neo” giúp họ có thể tự do bay nhảy trên không trung hoặc khống chế các loại quái vật bằng cách trói chúng lại ( từ trước đến nay dòng game Monster Hunter hoàn toàn không có nút “nhảy” cho nhân vật)...

Chẳng hề là nói ngoa khi cho rằng Monster Hunter Rise chính là phiên bản Monster Hunter hay nhất từ trước đến nay do CAPCOM thực hiện !