Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Minecraft: Story Mode - The Complete Adventure ( EU )-- HẾT HÀNG

Giá cũ: 1.120.000₫

Giá mới: 980.000₫

Tổng quan

Phát hành: 22/08/2017. Hệ máy: Switch. Đánh giá: Everyone. Thể loại:  Nhập vai. Sản xuất: Microsoft. Phát triển: Microsoft

Minecraft Story Mode là game phiêu lưu point-and-click nhiều tập dựa được phát triển bởi Telltale Games studio dựa trên game sống còn Minecraft. Minecraft Story Mode là kết quả của sự hợp tác giữa Mojang AB (người sáng tạo của Minecraft) và Telltale. Mục đích của Telltale Games studio không phải là tạo ra câu chuyện chính thức cho Minecraft hoặc giải thích các chi tiết đằng sau các yếu tố khác nhau của Minecraft.  Họ đã chọn để phát triển một danh hiệu hoàn toàn độc lập, với những anh hùng mới và một câu chuyện mới. Như hầu hết các sản phẩm của Telltale Games, Minecraft Story Mode sẽ được phát hành trong nhiều tập và những cuộc phiêu lưu trong thế giới của Minecraft Story Mode sẽ được trình bày với phong cách đồ họa đặc biệt giống như trong các trò chơi ban đầu, các anh hùng và chính thế giới sẽ được xây dựng từ những khối vuông.

Trong Minecraft Story Mode, các bạn sẽ chơi như nam hoặc nữ anh hùng có tên là Jesse khi các bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm cùng các bạn bè của mình cố gắng để cứu thế giới. Trò chơi đi theo dạng nhiều phần mà Telltale sử dụng cho các game của họ như The Walking Dead, The Wolf Among Us, Tales from the Borderlands và Game of Thrones, nơi lựa chọn và hành động của các bạn có tác động đáng kể đến yếu tố câu chuyện sau này.

Minecraft: Story Mode – The Complete Adventure là một phiên bản tổng hợp bao gồm tổng cộng tám chương, năm chương từ bản gốc và ba chương từ gói mở rộng Adventure Pass.

Bạn sẽ cùng một nhóm bạn bước vào một nhiêm vụ nguy hiểm trên thế giới chứ !