Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Minecraft Legends Deluxe Edition ( US )

Còn hàng

Giá: 1.180.000₫

Tổng quan

Thể loại: Hành động, chiến lược. Số người chơi: Đơn 1, Trực tuyến 1-4. Ngày ra mắt: 18/4/2023

Minecraft Legends là tựa game chiến thuật hành động mới toanh được phát triển bởi Mojang Studios và Blackbird Interactive, bao gồm trò chơi cơ bản và sáu giao diện bổ sung. Game là nơi người dùng có thể khám phá một vùng đất với hệ sinh thá tươi tốt và tài nguyên phong phú đang phải đối mặt với những nguy hiểm tiềm tàng. Cuộc xâm lược của Piglin đã bắt đầu, bạn hãy đứng ra giương cao ngọn cờ tụ tập các đồng minh để cùng giải cứu Overworl.

Bên cạnh cốt truyện thì phần hình ảnh của game cũng được nhà sản xuất làm sát với phong cách đồ họa của các tựa game khác mang thương hiệu Minecraft với các khối vuông có thể nhìn rõ ở khắp mọi nơi. Lần đâu chơi game bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn rằng đây là một bản mod đồ họa, gameplay của bản Minecraft gốc vì phong cảnh, NPC và cả tài nguyên đều như đang được mang ra từ phiên bản Minecraft gốc. Điều này hoàn toàn không có nghĩa là game có đồ họa thô cứng hay xấu, mà hoàn toàn ngược lại khi studio làm game đã khéo léo vận dụng các màu sắc, ánh sáng để khiến các khối vuông này trong rực rỡ, đẹp đẽ hơn.

Về phần gameplay thì không giống như các tựa game RTS khác mà tiêu biểu là Starcraft hay Red Alert, nơi bạn sẽ điều khiển một lượng lớn quân đội từ xa. Minecraft Legends có nét gì đó giống với dòng game Overlord nổi tiếng một thời hơn, do bạn sẽ xông thẳng vào tiền tuyến dắt theo một đám lính lóc nhóc mà mỗi tên lại có sở trường, sở đoản riêng nhưng chúng cũng được làm khá đơn giản và dễ nhớ thế nên bạn chỉ cần mất vài phút làm quen mà thôi. Trong trận chiến bạn gần như chỉ cần dùng hai mệnh lệnh là tấn công một nơi nào đó và đi theo sát bạn là dễ dàng hoàn thành 90% các trận chiến. Và bản thân bạn một vị anh hùng cũng có rất nhiều lợi thế (khác với tên chúa quỷ yếu nhớ năm nào) với các đòn có phạm vi khá rộng lại có sát thương tốt nên nhiều lúc bạn vẫn có thể hỗ trợ cho các toán lính của mình mà không cần nhiều mệnh lệnh phức tạp.

Các tính năng chính:

■ Khám phá bí ẩn - Tìm hiểu câu chuyện về Minecraft Legends và khám phá một thế giới quen thuộc nhưng cũng đầy mới lạ, đồng thời bạn sẽ được trải nghiệm vũ trụ Minecraft theo một cách hoàn toàn mới trong tựa game chiến lược hành động đầy thú vị.

■ Dynamic World - Khám phá một vùng đất xinh đẹp, vừa quen thuộc vừa bí ẩn, có đầy đủ sự sống đa dạng, quần xã sinh vật tươi tốt và các nguồn tài nguyên phong phú cần thiết để xây dựng hệ thống phòng thủ của bạn và đánh bại cuộc xâm lược của các piglins.

■ Những trận đấu đầy hoành tráng - Bạn sẽ là người đứng lên truyền cảm hứng cho những người đồng đội và dẫn dắt họ trong các trận đấu chiến lược để bảo vệ cho quê hương của mình. Hãy chiến đấu để chống lại các piglins trước khi sự tham lam ở Nether của chúng nuốt chửng Overworld!
 ■ Player-versus-Player – So trình với bạn bè của bạn - hoặc hợp tác với họ - trong những trận chiến thú vị khi bạn bảo vệ làng của mình và dẫn dắt đồng minh đánh bại các kẻ địch.