Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Minecraft Dungeons Hero Edition---TẠM HẾT HÀNG

Giá: 899.000₫

Tổng quan

Thể loại : hành đông nhập vai.  Ngày phát hành : 26/5/2020

Minecraft Dungeons - tựa game RPG tuyệt vời, là một trong ba tựa game mang thương hiệu Minecraft (bên cạnh Minecraft và Minecraft Earth), là nỗ lực mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu này trong làng game của Microsoft. Minecraft Dungeons có đồ họa tuyệt vời, gameplay cực cuốn hút, giá trị chơi lại rất cao.

Một phần sự thành công của Minecraft nằm ở khả năng kích thích trí tưởng tượng của game thủ qua những hình khối cục mịch của trò chơi, và Minecraft Dungeons không ngại ngần khai thác điều đó một lần nữa. Bằng cách sử dụng lại những khối vuông quen thuộc trong Minecraft và bổ sung thêm một số hình dạng mới cộng thêm các hiệu ứng hình ảnh và vật lý hiện đại trên nền tảng engine Unreal, Mojang và Double Eleven Games đã thành công trong việc tạo ra một tựa game vừa có hình ảnh tuyệt đẹp lại vừa chừa chỗ cho trí tưởng tượng của game thủ làm việc.

Là một tựa game RPG hành động, thứ đầu tiên mà Minecraft Dungeons làm tốt là cảm giác chiến đấu, nó thỏa mãn được nhu cầu của game thủ về sự “sướng mắt, đã tay” khi tiêu diệt quái vật. Trò chơi được phát triển nhắm tới những game thủ nhỏ tuổi, đội ngũ phát triển đã bỏ qua việc tạo ra các hình ảnh máu me bạo lực mà tập trung hấp dẫn người chơi bằng màu sắc, hiệu ứng và âm thanh. Mỗi trận đụng độ trong Minecraft Dungeon đều là một bữa tiệc của hình ảnh, khi đủ loại màu sắc tươi sáng cùng bùng lên rồi biến mất trên nền tảng là các khung cảnh môi trường mang sắc thái đậm, tạo ra những khung hình đầy mê hoặc một cách bất ngờ.

 Minecraft Dungeons luôn biết cách làm cho game thủ cảm thấy được tưởng thưởng qua từng màn chơi, thậm chí là từng khoảnh khắc chiến đấu. Cứ mỗi vài con quái bị đánh hạ, game thủ sẽ nhận được một “suối phun” Emerald, và mỗi vài món đồ gốm bị đập vỡ sẽ đem lại một món vũ khí mới. Không ít vật phẩm chỉ rơi ra từ những kẻ địch cấp cao, đem lại cho game thủ những mục tiêu để cày cuốc không ngừng. Càng chơi, game thủ sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn, gắn được nhiều enchant hơn lên trang bị của mình, khám phá ra những cách lên đồ mới, và cứ thế kéo dài giá trị chơi lại của game.