Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Metro Redux---TẠM HẾT HÀNG

Giá: 1.100.000₫

Tổng quan

Phát hành: Koch Media.Thể loại: Action, First-Person. Ngày phát hành: 28 tháng 02, 2020. No. of Players: 1 players

Metro Redux là phần tổng hợp hoàn chỉnh cả hai game Metro 2033 và Metro: last light trong một. Nó cũng bao gồm toàn bộ DLC chơi đơn của Metro: last light, mang lại thêm hơn 10 giờ chơi ngoài phần game chính.

 Metro Redux sẽ đưa game thủ trở lại thành phố Moscow hậu chiến tranh hạt nhân, với những con quái vật bị phóng xạ biến đổi, và một thế giới vô cùng hoành tráng đẹp mắt.

Tái hiện chân thực bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Dmitry Glukhovsky, Metro: Exodus tiếp tục đưa bạn vào cuộc hành trình của nhân vật chính Artyom. Nhiệm vụ của Artyom lần này sẽ là phải dẫn dắt một nhóm người đi tìm vùng đất mới ở phía Đông, nơi chiến tranh hạt nhân không tàn phá. Bạn sẽ phải chiến đấu, sinh tồn và xây dựng một cộng đồng loài người ít ỏi đang phải vật lộn với thiên nhiên, kẻ thù để tiếp tục tồn tại và phát triển. 

Với những thay đổi và cập nhật mới trong phần này, Metro Exodus hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới về hành trình sinh tồn đích thực cho cả những người hâm mộ cũ cũng như những ai lần đầu tiếp xúc với game.