Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Mega Man Battle Network Legacy Collection---TẠM HẾT HÀNG

Giá: 1.200.000₫

Tổng quan

Game mới hệ Asian , có tiếng ANH. Thể loại: Nhập vai. Số người chơi: 1 người.  Ngày ra mắt: 14/4/2023. Supported languages : English, Japanese, Simplified Chinese, Traditional Chinese

Mega Man Battle Network Legacy Collection là một bộ sưu tập game nhập vai chiến thuật được phát triển và phát hành bởi Capcom.

Câu chuyện của Mega Man Battle Network diễn ra trong thế giới trong tương lai và ở nơi đây được kết nối với nhau thông qua Net Society, các chương trình máy tính này được gọi là Network Navigators (hay gọi tắt là NetNavi), chúng có thể giúp con người quản lý mọi thứ từ lò nướng bánh mì cho đến lưới điện thành phố. Trong khi thời đại mạng này mang đến mọi tiện ích, thì nó cũng kéo theo làn sóng tội phạm mạng đang làm ảnh hưởng đến xã hội. Trong game, người chơi sẽ được vào vai Lan Hikari, bằng cách sử dụng PErsonal Terminal (hoặc PET) và NetNavi của cậu ấy để truy cập vào MegaMan.EXE, từ đó giúp cho nhân vật chính của chúng ta đối đầu với thủ phạm đang đứng đằng sau những tội phạm mạng. Người chơi sẽ điều khiển MegaMan.EXE để khám phá thế giới mạng, tham gia vào các trận chiến dựa trên grid-based và sử dụng Battle Chips để có được những năng lực đem đến khả năng xóa bỏ ngay lập tức những loại virus độc ác nhất.