Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Marvel's Spider-Man: Miles Morales---TẠM HẾT HÀNG

Giá cũ: 1.100.000₫

Giá mới: 790.000₫

Tổng quan

Xuất bản: Sony Interactive Entertainment. Phát triển: Insomniac Games. Thể loại: Action RPG. Ngày phát hành: 12 tháng 11, 2020

  • Với nhân vật chính là Miles Morales, phiên bản mới này sẽ cho người chơi vào vai một Người Nhện da màu. Game đưa người chơi nhập vai vào Nhện nhân đời đầu là Peter Parker cùng với cô bạn gái Mary Jane sau nhiều năm làm Người Nhện tại thành phố New York. Ở đây, Peter Parker sẽ cùng với cảnh sát Yuri Watanabe và Mary Jane, khám phá ra âm mưu của Tiến Sĩ Octavius, thầy của Peter, vì thù ghét thị trưởng thành phố Harry Osborn nên đã lên kế hoạch hãm hại ông ta và phương hại đến người dân thành phố. Peter sẽ phải chiến đấu với 5 kẻ thù lớn bao gồm, Người Tê Giác, Người Bọ Cạp, Người Chim, Người ĐIện và Mr Negative, để bảo vệ người dân và thành phố, đồng thời tiết lộ truyền nhân tiếp theo của Parker.
  • Nói về Marvel’s Spider-Man, đây có lẽ là trò chơi đánh dấu bước chuyển mình cực lớn của thể loại game siêu anh hùng. Phải nói rằng, Insomniac đã xuất sắc trong việc không chỉ tạo ra một tựa game thế giới mở với các yếu tố về đô họa và gameplay đều được đánh giá cao, mà còn xây dựng một cốt truyện rất hấp dẫn và lôi cuốn người chơi cho đến phút cuối cùng. Spider-Man: Miles Morales thực sự vẫn đem lại nhiều cảm xúc cho người chơi.
  •  
  •