Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Mario vs Donkey Kong+quà tặng

Còn hàng

Giá: 1.090.000₫

Tổng quan

Thể loại: Câu đố , Hành động. Số người chơi: 1-2 người. Ngày ra mắt: 16.2.2024

Tựa game kinh điển Mario vs Donkey Kong, phiên bản làm lại của trò chơi giải đố-platforming từng ra mắt năm 2004, đã chính thức quay trở lại trên Nintendo Switch.

Donkey Kong đã bắt cóc các Mini-Marios! Để lấy lại chúng chàng thợ sửa ống nước Mario cần phải giải các câu đố và vượt qua nhiều thử thách khác nhau.

Chạy, nhảy và lộn ngược theo cách mà bạn muốn để giải cứu những món đồ chơi Mini-Mario bị đánh cắp bởi Donkey Kong. Trong tựa game hành động giải đố này, Mario phải vượt qua những chướng ngại vật khó nhằn như: gai, bệ di chuyển và các khối gạch rơi làm cản đường....Hãy vận dụng trí thông minh của bạn và tìm ra cách hiệu quả nhất để giúp chàng thợ sửa ông nước tiếp cận các Mini-Marios. 

Bản làm lại cũng mang đến nhiều thay đổi với hai thế giới hoàn toàn mới, chế độ co-op với hai người chơi cục bộ, chế độ Time Attack (cạnh tranh với chính mình hoặc bạn bè để hoàn thành màn chơi nhanh nhất), và chế độ Casual (trải nghiệm nhẹ nhàng dành cho người chơi mới). Trò chơi còn được nâng cấp về đồ họa với những màn cắt cảnh đẹp mắt và sống động.