Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Mario Strikers: Battle League ( US )

Còn hàng

Giá cũ: 1.280.000₫

Giá mới: 1.100.000₫

Tổng quan

Phát hành: Nintendo. Thể loại: Sport. Ngày phát hành: 10 tháng 6, 2022. Number of Players: Single System (1-8), Local wireless (2-8), Online (1-8).

Đây là game bóng đá Mario đầu tiên kể từ năm 2007, dự kiến phát hành trên Switch từ ngày 10 tháng 6/ 2022. Mario Strikers Battle League game thứ ba trong sê-ri Mario Strike sau Mario Smash Football trên GameCube và Mario Strikers Charged trên Wii.

  • Là một game bóng đá theo phong cách tranh giành bỏ qua các quy tắc, luật lệ và nghi thức của bóng đá. Ngoài ra còn có những chiêu cuối đẹp mắt, gay cấn, đó là đấu đội 5VS5, đầu game có những nhân vật mà người chơi đã quen thuộc như Mario, Luigi, Princess Peach, Princess Daisy, Kuppa, Yoshi, Wario, Valuigi, v.v. Trong Ngoài ra, game cũng đi kèm với tính năng chơi trực tuyến. Có một hệ thống đội hình câu lạc bộ với sức chứa tối đa 20 đội với mục tiêu trở thành số một thế giới.
  • Mario Strikers: Battle League là một game về thể thao bóng đá 5v5, không có gì ngạc nhiên khi thay đổi các quy tắc của game để làm cho nó trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Sân có một chu vi được điện hóa, và bạn có thể áp sát đối thủ vào đó để gây sốc và làm choáng. Các vật phẩm quen thuộc của Mario như vỏ xanh có thể được sử dụng để tấn công đối thủ và một cú sút đặc biệt có tên Hyper Strike sẽ được tính bằng hai bàn thắng nếu bạn ghi bàn. Rất nhiều thiết bị được thiết kế để trông giống như các nhân vật đang tham gia vào một trận chiến khốc liệt. Chỉ số của người chơi sẽ thay đổi khi bạn thay đổi trang phục và phụ kiện. 
  • Battle League sẽ có tính năng co-op cục bộ cho tối đa tám người chơi (mỗi đội bốn người). Trò chơi cũng sẽ có chế độ trực tuyến và có vẻ như nó có nhiều tính năng hơn so với các trò chơi thể thao Mario khác trên Switch. Ngoài việc kết hợp thông thường, bạn có thể tạo và tham gia các câu lạc bộ trực tuyến cho tối đa 20 người chơi.