Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Mario Party Superstars

Còn hàng

Giá cũ: 1.300.000₫

Giá mới: 1.190.000₫

Tổng quan

Available October 29, 2021. Giá dự kiến 1.300.000 VND, Players: up to 4 players. Genre: Party, Multiplayer. Publisher: Nintendo. Game file size: 2.7 GB. Supported Languages: Japanese, French, German, Italian, Spanish, Korean, Dutch, Russian, Chinese, Portuguese, English

  •  
  •  Mario Party Superstars sẽ mang đến cho người hâm mộ cơ hội xem lại một số khoảnh khắc yêu thích của họ từ các trò chơi trước đây trong series. Siêu sao sẽ có năm bảng cổ điển từ thời Nintendo 64 của nhượng quyền thương mại. Cụ thể, Nintendo đã giới thiệu các phiên bản mới và nâng cao của Bánh sinh nhật và Vùng đất không gian của Peach. Ngoài việc trông đẹp hơn, các bảng này bao gồm các sự kiện mới và hưởng lợi từ các chỉnh sửa và cải tiến mà Nintendo đã giới thiệu Super Mario Party năm 2018.
  • Tuy nhiên, cuộc chơi hoài niệm không dừng lại với các bảng. Siêu sao cũng bao gồm hơn 100 minigame từ các mục trước đây trong sê-ri. Nếu có một hoạt động mà bạn đặc biệt nhớ từ trò chơi Mario Party trước đó, thì rất có thể nó sẽ được đưa vào gói. Hơn hết, với sự hỗ trợ đầy đủ của các nút, bạn sẽ không cần phải sử dụng bất kỳ điều khiển chuyển động nào. Và với hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến, bạn có thể tìm người để chơi cùng ngay cả khi bạn bè của bạn không có mặt.
  •  Tất cả minigame đều có thể chơi bằng nút bấm, không nhất thiết phải dùng cảm ứng chuyển động. Do đó bạn hoàn toàn có thể dùng Nintendo Switch Pro Controller chơi nguyên game hay tận hưởng nó dễ dàng trên Nintendo Switch Lite.
  •