Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Mario Kart Live: Home Circuit---TẠM HẾT HÀNG

Giá cũ: 2.500.000₫

Giá mới: 1.990.000₫

Tổng quan

SẢN PHẨM MỚI. Ngày phát hành 16/10/2020. Gía dự kiến 3,900.000 VND

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm anh chàng thợ sửa ống nước Mario ra đời, Nintendo đã công bố tựa game mới hoàn toàn dành cho Nintendo Switch là Mario Kart Live Home Circuit. Điều đặc biệt, đây không phải là một tựa game Kart bình thường như các phiên bản trước đây ( Mario Kart,  MARIO KART 7, Mario Kart 8 hay Mario Kart 8 Deluxe) mà nó sẽ ứng dụng công nghệ AR ( Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) để đưa bạn từ thế giới ảo ra thế giới thật với trường đua mà chỉ duy nhất mình bạn có thể sáng tạo ra. 

Với Mario Kart Live Home Circuit , bạn sẽ dùng chiếc máy Nintendo Switch của mình làm thành chiếc điều khiển từ xa lái chiếc xe đua điều khiển với nhân vật Mario ( Mario version ) hoặc Luigi ( Luigi version ) tùy theo bạn mua set bundle nào và những phụ kiện cơ bản để dựng trường đua ( bao gồm 4 cổng đua, 2 bảng chỉ hướng ). Màn hình máy Nintendo Switch ( chế độ cầm tay ) hoặc Tivi ( chế độ chơi qua Dock ) sẽ hiển thị hình ảnh môi trường xung quanh đang tương tác với xe nhờ hệ thống camera có gắn trên mỗi xe. Góc nhìn cao ngay trên đầu tài xế giúp bạn có thể trải nghiệm thực tế tăng cường từ trường đua do chính bạn thiết kế và lắp đặt. Từ phòng khách, sân chơi hay công viên, các đoạn bo cua, vật cản, chặn hai bên đường... đều được tự do sáng tạo từ chính bạn và camera sẽ có nhiệm vụ ghi hình lại kết hợp với lập trình sẵn có để truyền tải đến người chơi đường đua thú vị và bất ngờ. 

 Mario Kart Live Home Circuit  bao gồm 1 chiếc Kart, 4 cổng đua, 2 bảng chỉ hướng, một dây sạc. Game sẽ được tải free về thông qua eShop. 

Bảo hành 1 tháng