Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

LIVE A LIVE

Còn hàng

Giá cũ: 1.080.000₫

Giá mới: 920.000₫

Tổng quan

  • Live A Live, phiên bản làm lại HD-2D sắp tới của JRPG cổ điển của Square Enix, vừa nhận được bản demo có thể chơi được trước khi ra mắt vào tháng tới. Tựa game được tiết lộ trong Nintendo Direct Mini của ngày hôm nay, bản demo có thể chơi được cho phép trải nghiệm 3 chương duy nhất trong Live A Live, tất nhiên là người chơi cũng có thể lưu giữ tiến trình chơi sau khi ra phiên bản gốc.
  • Live A Live đã được công bố vào tháng 2 năm nay trước sự ngạc nhiên của nhiều người hâm mộ JRPG. Tựa game gốc đã được phát hành gần 30 năm trước cho hệ máy Super Famicom và chưa bao giờ được phát hành bản địa hóa ở thị trường phương Tây cho đến bây giờ. Sau thành công của Octopath Traveler, Square Enix đã tự mình làm lại một số trò chơi cổ điển của mình bằng cách sử dụng cùng một phong cách nghệ thuật HD-2D như đã làm cho Octopath Traveler 2018 trở nên rất được yêu thích và đón nhận. Live A Live là dự án đầu tiên trong số những dự án này và sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này. Trong khi đó, phiên bản làm lại HD-2D của Dragon Quest 3 năm 1998 hiện vẫn đang được sản xuất.
  • Trước khi Live A Live phát hành vào ngày 22 tháng 7, người hâm mộ có thể trải nghiệm trò chơi sớm với bản demo hoàn toàn có thể chơi được hiện đã có trên Nintendo eShop. Bản demo này đưa người chơi đi qua ba chương đầu tiên của trò chơi: Imperial China, Twilight of Edo Japan và The Distant Future, mỗi chương có một nhân vật có thể chơi độc đáo. Khi ra mắt, người hâm mộ có thể chuyển tất cả dữ liệu đã lưu sang toàn bộ trò chơi, có tổng cộng tám kịch bản chính. Không chỉ vậy, Nintendo cũng đã phát hành Treehouse dài 40 phút cho Live A Live, giới thiệu các chương Wild West và Near Future của trò chơi.
  • Phiên bản phát hành lại Live A Live sắp tới của Square Enix thực hiện một số thay đổi đáng chú ý đối với phiên bản Super Famicom gốc. Yoko Shimomura, nhà soạn nhạc cho trò chơi, nói rằng Live A Live hiện có cách tiếp cận “dễ hiểu” đối với lối chơi của nó và sở hữu những bản nhạc nền được phối khi lại cho phù hợp thời đại. Cũng được giới thiệu trong quá trình chơi Live A Live Treehouse là dàn diễn viên được lồng tiếng hoàn toàn, đây sẽ là một cải tiến đáng hoan nghênh cho khán giả mới cùng với đồ họa HD-2D nâng cao.
  • Live A Live sớm ra mắt và hy vọng sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều tựa game được làm lại trong tương lai của Square Enix. Công ty đã liên tục phát hành lại vào cuối năm nay, phát hành các tác phẩm kinh điển như Chrono Cross, các trò chơi Final Fantasy gốc và nhượng quyền thương mại SaGa cho các nền tảng hiện đại với một loạt các cải tiến. Chủ đề bảo quản trò chơi và khả năng truy cập rất quan trọng đối với nhiều người hâm mộ và hy vọng, Live A Live chỉ ra rằng Square Enix đang đào sâu hơn vào danh sách game mà họ dự định sẽ tung ra trong tương lai. Live A Live sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 7 cho Nintendo Switch.