Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Life is Strange Arcadia Bay Collection ( hệ EU )

Còn hàng

Giá: 900.000₫

Tổng quan

Thể loại: Phiêu lưu. Phát triển bởi: DONTNOD Entertainment. Phát hành bởi: Square Enix. Dành cho máy: Nintendo Switch. Số người chơi: 1. Ngôn ngữ: Giọng nói: Tiếng Anh, Phụ đề: Tiếng Anh.

 Life is Strange: Arcadia Bay Collection là bộ sưu tập chứa Life is Strange Remastered và Life is Strange Before the Storm Remastered, và sẽ được phát hành ở cả hai dạng đĩa vật lý và digital.  Phiên bản vật lý của Arcadia Bay Collection chỉ bao gồm băng game card Life is Strange Remastered, còn bản Before the Storm vẫn chỉ là một code download.

Nội dung của Life is Strange kể về cô bé Maxine Caulfield, thường được gọi thân mật là Max. Cô vừa quay về với thị trấn quê nhà Arcadia Bay ở bang Oregon, nơi mà Max từng chứng kiến người bạn thân Chloe bị bắn chết. Sự kiện này kích hoạt một năng lực đặc biệt cho phép Max đảo ngược thời gian, và cô bé dùng nó để giải cứu bạn mình. Cả hai cùng nhau lkên đường tìm kiếm Rachel Amber, một người bạn của Chloe đã mất tích từ lâu. 

Trong khi đó, Before the Storm lại kể về câu chuyện của Chloe và Rachel diễn ra 3 năm trước khi Max quay lại Arcadia Bay. Cả hai trò chơi đều được đánh giá cao bởi game thủ nên việc chúng được nâng cấp lên đồ họa mới, đẹp mắt hơn được đón nhận rất nồng nhiệt.