Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Kingdom Hearts III Deluxe Edition ( Asian )---HẾT HÀNG

Giá: 1.850.000₫

Tổng quan

Coming Jan 29, 2019. Gía dụ kiến 1.800.000 VND

Kingdom Hearts III là một game nhập vai hành động sắp tới được phát triển và phát hành bởi Square Enix cho PlayStation 4 và Xbox One. Đây là phần thứ mười hai trong loạt game Kingdom Hearts, phần tiếp theo của Kingdom Hearts II, và chương cuối cùng trong saga Dark Seeker.

Vẫn là những thế giới đầy màu sắc, vẫn là những nhân vật hoạt hình quen thuộc của Disney và tất nhiên vẫn là những chuyến phiêu lưu cứu thế giới chống lại bóng tối của Sora, Googfy, Donald và những người bạn. Nhưng chuyến phiêu lưu này sẽ hoành tráng hơn bao giờ hết, chu du đến những thế giới hoàn toàn xa lạ gặp gỡ những người bạn mới, lĩnh hội vô số sức mạnh mới để chống lại kẻ thủ quyền lực nhất đứng sau mọi biến cố đã xảy ra Xehanort.

Gameplay cốt lõi của KH3 vẫn sẽ là thể loại hack n' slash như phần 1 và 2 nhưng sẽ có thêm nhiều tính năng mới gần với Kingdom Hearts 3D. Tetsuya Nomura(Director) đã nói gameplay là xương sống của game, mọi thứ khác đều được xây dựng sau xung quanh nó nên người mua có thể yên tâm về chất lượng của gameplay...

Hơn 10 năm từ khi được lên kế hoạch, 6 năm kể từ ngày được công bố, cuối cùng sự ra mắt của KH3 đã cần kề trước mắt. Series KH đã cùng biết bao nhiêu con người đi một chuyến đi dài với biết bao kỉ niệm đẹp, nhưng mọi chuyến hành trình đều có điểm dừng và chúng ta đang ở gần nó hơn bao giờ hết. Với những gì Square Enix đã xây dựng, đây hứa hẹn sẽ là một cái kết hoành tráng và đáng nhớ cho tất cả mọi fan đã dành cả tuổi thanh xuân của mình cho chuyến đi này.

Kingdom Hearts 3 sẽ được phát hành vào ngày 29/1/2019, đừng bỏ lỡ chuyến phiêu lưu cuối cùng cùng với Sora nhé.