Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

It Takes Two ( Asian )---TẠM HẾT HÀNG

Giá cũ: 1.050.000₫

Giá mới: 890.000₫

Tổng quan

 *Đây là game co-op thuần, không hỗ trợ chế độ chơi đơn.  Số người chơi: 2 người. Phát hành:  Electronic Arts. Phát triển: Hazelight Studios. Thể loại: Hành động phiêu lưu, Adventure. Ngày phát hành: 26 tháng 3, 2021. 

AIt Takes Two - Tựa game được phát hành bởi Hazelight Studio chỉ sau 4 ngày đã nhận được mức đánh giá trên cả tích cực và trở thành tựa game cực kì bán chạy trên nền tảng Steam. Theo trang Metacritic, It Takes Two cũng đã đạt điểm số trung bình là 89/100, là tựa game có mức điểm cao nhất năm 2021 tính đến thời điểm hiện tại.

  • Để có thể chơi được It Takes Two, bạn sẽ phải tìm cho mình một người bạn đồng hành vì đây là game co-op thuần, không hề hỗ trợ chế độ chơi đơn. Game cũng sẽ ưu ái đi kèm thêm Friend's Pass cho hệ máy console để bạn có thể mời bạn vào chơi cùng hoàn toàn miễn phí, chính vì vậy nên bạn không cần lo lắng phải mua 2 bản game, việc của bạn chỉ đơn giản là tìm người chơi cùng mà thôi!
  • It Takes Two sẽ đưa hai bạn vào vai trò của cặp đôi đang bờ vực đổ vỡ: Cody và May. Một vài phép thuật bí ẩn đã khiến cả hai trở thành búp bê và bị mắc kẹt trong thế giới giả tưởng, nơi họ phải miễn cưỡng đối mặt với các thử thách kì lạ để cứu vãn mối quan hệ bởi Giáo sư tình yêu ngọt ngào Dr. Hakim. Mỗi cấp độ sẽ mở khóa cho bạn một kĩ năng đặc biệt cho nhân vật, Cody và May sẽ có những kĩ năng trái ngược nhau nên hãy cùng nhau hỗ trợ vượt qua các thử thách kì lạ trong thế giới điên rồ, nơi có những chú sóc đuôi xù làm gangster, trải nghiệm làm phi công lái quần lót bay, DJ trong club hay trượt băng trong quả cầu tuyết màu nhiệm. Khám phá câu chuyện chân thành về những thử thách trong việc hòa hợp với nhau. Giúp Cody và May học cách vượt qua, chấp nhận sự khác biệt giữa họ. Tất nhiên là còn dàn nhân vật kì lạ đáng yêu đông đảo trong game nữa...
  • It Takes Two là tựa game 2 người chơi chắc chắc chắn mang tới cho bạn trài nghiệm hoàn toàn mới mẻ!.