Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Harvest Moon: The Winds of Anthos ( US )+quà tặng

Còn hàng

Giá: 999.000₫

Tổng quan

Thể loại: Phiêu lưu. Số người chơi: 1 người. Ngày ra mắt: 26.09.23. Qùa tặng: Skin

Người chơi sẽ có thể tìm và chăm sóc nhiều loại động vật khác nhau, bao gồm các động vật trang trại truyền thống như bò, gà, cừu và ngựa, nhưng cũng bạn cũng có thể nuôi thêm những thú cưng như vẹt đuôi dài, cú và thỏ, thậm chí là chó sói và mèo Bengal. Hoặc một vài chú hổ! Người chơi cũng có thể cưỡi ngựa (hoặc thú cưỡi khác) để đi khắp Anthos! 

 Điều cần thiết là trồng nhiều loại cây trồng như: bí khổng lồ, bắp ngô và dứa.v.v… và còn có các loài hoa đẹp như hoa dâm bụt và hoa tulip để điều hành một trang trại thành công! Người chơi sẽ cần thu thập hạt giống từ khắp nơi trên thế giới với sự trợ giúp của Harvest Wisps để trồng cả cây thường và cây hiếm.

Gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị, như Westley, người giúp lãnh đạo Làng Providence cùng với em gái ưa mạo hiểm của mình, Vivi! Làng Providence là một nơi trung tâm đa văn hóa với nhiều dân tộc khác nhau.

Vùng đất mà người chơi sẽ khám phá được gọi là Anthos, và là quê hương của Harvest Sprites, những linh hồn bảo vệ con người và thiên nhiên, cũng như nữ thần tự nhiên được gọi là Harvest Goddess. Tuy nhiên, khoảng 10 năm trước, một vụ phun trào chưa từng có ở vùng núi lửa Anthos đã buộc Harvest Goddess và Harvest Sprites phải sử dụng tất cả sức mạnh của mình để bảo vệ người dân. Mọi người đã được cứu, nhưng vụ phun trào núi lửa đã khiến các ngôi làng bị chia cắt với nhau…

Với niềm tin một ngày nào đó những ngôi làng và con người bị chia cắt sẽ lần nữa được kết nối lại với nhau, Nữ thần Thu hoạch đã gửi một chiếc lọ xuống biển cùng với một lá thư và chiếc chìa khóa thần, sau đó người đã chìm vào giấc ngủ sâu…