Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Gotham Knights ( EU )--TẠM HẾT HÀNG

Giá: 1.350.000₫

Tổng quan

Phát hành:  Warner Bros. Thể loại: Trò chơi hành động phiêu lưu. Ngày phát hành: 20 tháng 10, 2022. Hệ máy: PS5

  • Bối cảnh của Gotham Knight nối tiếp sau phiên bản Arkham Knight, khi mà Bruce Wayne (Batman) gửi thông điệp của mình đến cho các thành viên gia đình dơi để trợ giúp anh trong việc chống lại Hội Đồng Cú (Courl of Owls). Hứa hẹn sẽ đem đến cho các game thủ một cuộc chiến đầy hấp dẫn, cũng như phiên bản này sẽ là lần đầu tiên mang đến cho các fan góc nhìn đa dạng về các nhân vật trong game. Bao gồm cả dàn nhân vật chính cũng như phía những kẻ phản diện.
  • Tại buổi LiveStream của DC Fandome, những fan hâm mộ của Batman cũng được chứng kiến đoạn trailer giới thiệu về gameplay combat của trò chơi thông qua nhân vật Batwoman, trong một phân đoạn mà chính cô đang cố xâm nhập vào vùng đặt thiết bị đóng băng của gã Mr.Freeze khiến cho người dân thành phố nơi đây gặp nguy hiểm. Thoáng qua bạn sẽ nhận ra ngay tính năng điểm nhấn trong combat được giới thiệu đó là tính năng chiến đấu Co-op 2 người chơi với nhau. Bạn và bạn bè của mình sẽ có thể cùng trải nghiệm tựa game thông qua tính năng này. Hay giờ đây cơ chế nhập vai cũng được đưa vào, nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy thanh điểm kinh nghiệm và cấp độ của Batwoman nằm góc trái khá rõ.
  • Hãy yên tâm về những đòn kết liễu đậm chất Batman Arkham sẽ quay trở lại trong phiên bản này, thậm chí nó sẽ được khai thác đa dạng hơn giữa các nhân vật với nhau. Đoạn trailer còn trình diễn các cuộc chiến với Mr.Freeze, cho thấy tên trùm này có khả năng chịu đòn rất trâu và dĩ nhiên hắn cũng có rất nhiều chiêu khiến người chơi sẽ phải gặp khó khăn trong việc tìm điểm yếu của hắn.