Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Godfall ( US )

Còn hàng

Giá cũ: 1.050.000₫

Giá mới: 860.000₫

Tổng quan

Godfall ( US ):  BONUS DIGITAL LOOT INCLUDED.    Xuất bản: Gearbox Software. Phát triển: Counterplay Games. Thể loại: Action-RPG. Ngày phát hành: 12-11/2020  

  • Godfall, được sản xuất bởi Counterplay Games, là một tựa game đối kháng thời gian thực dưới góc nhìn thứ ba ra mắt trên PS5 và PC. Gearbox, cha đẻ của Borderlands, cũng tham gia vào khâu sản xuất tựa game “chặt chém” này.
  • Những hình ảnh chiến đấu của GodFall có phần tương đồng với Lords of the Fallen của Deck 13 nhưng ở một cấp độ cao hơn. Cũng là góc nhìn thứ 3 cận cảnh nhưng những chuyển động cũng như động tác trong GodFall có phần nhanh, mạnh và dứt khoát hơn nhiều so với Lords of the Fallen.
  •  
  • "SSD đặc biệt mạnh mẽ của PlayStation 5 cung cấp một mức độ chi tiết cho từng đối tượng riêng lẻ nhưng không làm gián đoạn quá trình tải liền mạch thế giới mở rộng của chúng tôi. Bên cạnh đó, tính năng chiến đấu của chúng tôi có bản chất rất tự nhiên, do đó, tính năng "adaptive triggers" và "haptic feedback" mới của PS5 sẽ khiến những trận chiến trong GodFall trở nên phấn khích, thú vị và đầy cảm giác hơn so với PS4. Vì vậy, GodFall sẽ được độc quyền trên trên PS5 ngay khi cả 2 được phát hành vào cuối năm 2020. Và chúng tôi rất vinh dự được Sony chọn là tựa game ra mắt PS5. Chúng tôi sẽ sát cánh cùng Sony trong mỗi sự kiện vào năm tới."