Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Ghost of Tsushima ( ASIAN )---TẠM HẾT HÀNG

Giá cũ: 1.350.000₫

Giá mới: 1.220.000₫

Tổng quan

Ngày phát hành 17/7. Gía dự kiến 1.360.000VND

Rạp mình trên yên ngựa, giữa tiếng nhạc xung trận oai hùng, bạn sẽ “rùng mình” choáng ngợp với tiết tấu nhanh, với sự dẫn dắt lôi cuốn ngay từ những cảnh đầu của Ghost of Tsushima!

Ghost of Tsushima sẽ đưa bạn về bối cảnh thế kỉ 13, khi mà vó ngựa đội quân Mông Cổ hùng mạnh đã tiến đến Nhật Bản. Bạn sẽ vào vai Jin- một Samurai dũng mãnh đã quyết định từ bỏ tất cả mọi thứ nhằm chuôi rèn kỹ năng chiến đấu của mình để đánh bại bọn giặc ngoại xâm để bảo vệ hoà bình của hòn đảo Tsushima...Ghost Of Tsushima có một cốt truyện rất hay được gắn kết rất chặt chẽ, kèm thêm những đoạn cao trào những cú twist được sắp xếp hết sức hợp lý đủ để cuốn hút người chơi đi theo từ đầu tới cuối.

Một bản đồ thế giới rộng lớn chia làm nhiều vùng, với nhiều địa điểm khám phá như làng mạc, thành quách sống động kèm theo các nơi bí ẩn. Rất nhiều mảng thực vật đẹp mắt, vô số công trình kiến trúc đặc trưng cho từng khu vực mà người chơi đi qua. Hàng loạt nhiệm vụ lớn, nhỏ rải đày, nhiều tới mức lặp đi lặp lại và người chơi thực thi như một con robot.

Ghost Of Tsushima có gameplay pha trộn từ nhiều tựa game khác. Với kiểu chơi samurai, người chơi sẽ học cách đỡ đòn, tránh né, phản đòn như Sekiro- Shadow Die Twice . Với kiểu chơi ám sát, hình bóng của Assassin’s Creed lởn vởn đâu đây. Các thế đánh lại gợi nhớ kiểu chơi của Nioh.  Ghost of Tsushima còn tung ra nhiều bất ngờ làm người chơi “bối rối”: những cuộc đấu tay đôi theo kiểu cao bồi miền Tây, những pha rượt đuổi phá vòng vây trối chết chỉ để bảo vệ con tin... Đa dang vậy nhưng nhà sản xuất đã rất biết cách chăm chút để tựa game trở nên cực kỳ lôi cuốn người chơi,

Điểm nữa cuốn hút người chơi là phong cách chỉ đạo nghệ thuật rất đẹp, rất lãng mạn của Ghost of Tsushima. Những mảng màu nổi bật, thích mắt khắp mọi nơi, tạo nên một bức tranh yên bình tổng thể của nước Nhật dẫu rằng chiến tranh đang diễn ra khốc liệt. Đó là những cánh đồng hoa trắng muốt, là các khu rừng trúc rào rạt xanh rì và vô số khung cảnh lá phong đỏ, vàng tung bay đầy màn hình, đẹp như tranh vẽ...