Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Fire Emblem Warriors: Three Hopes

Còn hàng

Giá: 1.250.000₫

Tổng quan

Phát hành: Nintendo. Thể loại: Action,Strategy, Role-Playing, Simulation. Ngày phát hành: 24 tháng 6, 2022. Number of Players: Single System (1-2)

  • Fire Emblem Warriors: Three Hopes, tựa game hành động đến từ Omega Force (nổi tiếng nhờ các sản phẩm Warriors khác như Dynasty Warriors, Samurai Warriors, One Piece: Pirate Warriors,…), chính thức diện kiến người chơi trên Switch vào 24/06/2022
  • Đoạn giới thiệu mới của Fire Emblem Warriors Three Hopes cho thấy Edelgard sử dụng một chiếc rìu mới kèm chiêu thức Character Art hoàn toàn mới cho cô. Một nhân vật có thể sẽ được điều khiển trong Fire Emblem Warriors Three Hopes là Edelgard von Hresvelg, thủ lĩnh của Black Eagle House tại Tu viện Garreg Mach và là Hoàng đế tương lai của Đế chế Adrestian. Trong game, Edelgard một lần nữa trở thành nhân vật chính của một trong ba tuyến truyện chính của trò chơi, mang tên “Crimson Blaze”.
  • Edelgard, Dimitri, Claude cùng với hàng loạt nhân vật khác trong Fire Emblem: Three Houses quay trở lại để phô trương kỹ năng chiến đấu của mình tại vùng đất Fodlan bị chiến tranh tàn phá.
  • Bạn có thể chọn bất kỳ nhân vật nào trong Fire Emblem: Three Houses để đối đầu với hàng loạt kẻ địch nguy hiểm chẳng hạn như: Edelgard với cây rìu hùng mạnh, Dimitri cùng ngọn giáo sắc bén hoặc Claude với khả năng tấn công địch từ xa bằng cây cung của mình.
  • Ngoài ra, nếu mua phiên bản điện tử của sản phẩm, bạn sẽ thường xuyên được một con cú đến thăm ngoài phòng ngủ. Nó sẽ ban cho bạn Owl Feathers, món đồ dùng để nâng mức độ hỗ trợ của mình với các nhân vật khác.