Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Fire Emblem Warriors ( US )--TẠM HẾT HÀNG

Giá cũ: 1.290.000₫

Giá mới: 1.150.000₫

Tổng quan

Phát hành: 29/9/2017. Hệ máy: Switch. Đánh giá: Teen. Thể loại: Hành động. Sản xuất: Tecmo Koei. Phát triển: Omega Force. Number of Players: 1.  Language: English/Japan

Fire Emblem Warriors là sản phẩm game chặt chém (hack and slash) đi theo phong cách của Hyrule Warriors trước đó với những nhân vật của dòng gameFire Emblem.

Fire Emblem Warriors có hai nhân vật chính, nguyên gốc tên Shion và Lian. Đây là một cặp song sinh tóc vàng cùng trang phục xanh (dương) trắng. Ngoài ra còn có hai nhân vật nguyên gốc khác tên Darios và Yuana. Bên cạnh đó, các nhân vật khác trong game sẽ chủ yếu đến từ các phần Fire Emblem: Shadow Dragon, Fire Emblem Awakening, và Fire Emblem Fates.

Fire Emblem Warriors sẽ có một lượng lớn các đoạn hội thoại được lồng tiếng. Người chơi có thể đổi nhân vật ngay trong lúc đánh, qua đó sử dụng được nhiều dạng nhân vật khác nhau một lúc. Hệ thống class của nhân vật cũng đa dạng, sử dụng vũ khí khắc chế nhau tuân theo các phần game Fire Emblem chính thống, cả cung thủ lẫn pháp sư đều sẽ xuất hiện trong game. Fire Emblem Warriors có hệ thống nâng cao tình cảm giữa các nhân vật (thông qua đối thoại), tuy nhiên việc phát triển này chỉ dừng ở mức tình bạn, không dẫn đến kết hôn.

Ngoài những màn chặt chém đã tay đúng tiêu chí series Warriors, Fire Emblem Warriors còn có sự kết hợp của những yếu tố chiến thuật vốn đã quen thuộc từ series Fire Emblem. Chẳng hạn như Hệ thống vũ khí tương khắc với các yếu tố Stun Gauge, Critical Hit, Độ hiệu quả của vũ khí... Hay ra chiến thuật, thiết lập đường đi cho các tướng hỗ trợ mình...

 

NOTE ;  - Bản Fire Emblem Warriors ( EU ) giá 1.320.000 VND

               - Bản Fire Emblem Warriors ( US ) giá 1.350.000 VND