Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Fire Emblem: Three Houses---TẠM HẾT HÀNG

Giá cũ: 1.350.000₫

Giá mới: 1.230.000₫

Tổng quan

Ngày phát hành 26/7/2019. Gía dụ kiến 1.350.000 VND

Nintendo đã đưa tới phiên bản thứ 16 của dòng game chiến thuật nổi tiếng Fire Emblem với tên gọi Three Houses. Đây là sự trở lại đáng mong chờ đối với các fan của Fire Emblem, bởi lẽ đã từ rất lâu rồi tựa game này chỉ được phát hành trên các hệ máy handheld như DS và 3DS.

Cốt truyện của game sẽ diễn ra trên một đại lục mới có tên Fodlan, nơi mà một giáo hội có tên Seiros nắm vai trò quan trọng và ảnh hưởng lớn tới toàn bộ nơi này. Người chơi sẽ khám phá bí ẩn trên đại lục này và gặp gỡ các nhân vật chính như Edelgard, Dimitri và Claude, những người nắm vai trò quan trọng trong cốt truyện Fire Emblem: Three Houses

Fire Emblem: Three Houses đã có rất nhiều thay đổi khiến người chơi phải bất ngờ. Đầu tiên chính là việc đồ họa được cải thiện đáng kể về mặt 3D với góc nhìn hoàn toàn mới, rộng hơn, ấn tượng hơn so với trước đây. Bên cạnh đố lối chơi cũng có những sự thay đổi khá thú vị. Giờ đây, Fire Emblem cũng đi theo hướng thế giới mở, khi các nhân vật có thể di chuyển tùy ý trên bản đồ. Người chơi có thể nói chuyện, tương tác với các nhân vật khác nhau để có thể thu thập thông tin, nâng cấp nhân vật cũng như ghép đôi cho họ.

Một điều không thể thiếu trong Fire Emblem chính là những cuộc chiến lớn. Các game thủ sẽ được điều khiển theo nhóm từng đội quân, thay vì chỉ những nhân vật theo hướng anh hùng như trước. Ngoài ra, các nhân vật cũng có thể sử dụng đa dạng hơn về các mặt vũ khí, kỹ năng hay phép thuật. Chính vì thế, tính chiến thuật do đó cũng có sự thay đổi đáng kể, khiến các game thủ có trải nghiệm mới mẻ hơn hẳn.