Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Final Fantasy VII ReUnion

Còn hàng

Giá: 1.150.000₫

Tổng quan

Phát hành: Square Enix. Thể loại: Trò chơi nhập vai hành động. Ngày phát hành: 13/12/2022. Number of Players: 1. Supported languages: English, French, German, Italian, Japanese, Spanish

  • Hồi giữa tháng 6, các fan của Final Fantasy đã bất ngờ được nghe tin Square Enix đang làm lại Crisis Core với tên gọi mới Crisis Core: Final Fantasy 7 Reunion. Bây giờ, nhà phát hành này tiếp tục công bố thêm một số chi tiết mới của trò chơi, bao gồm hệ thống chiến đấu và những tính năng mới.
  • Bản làm lại của Crisis Core sẽ có một loạt tính năng mới bao gồm hệ thống camera được nâng cấp, nhân vật sẽ có chuyển động mượt mà hơn, giao diện được tối ưu hóa, nhạc nền mới do Takeharu Ishimoto thực hiện, lồng tiếng hoàn chỉnh, và một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới. Thời điểm phát hành trò chơi cũng được nhắc lại là vào cuối năm nay.
  • Điều đáng chú ý nhất trong danh sách trên không gì ngoài hệ thống chiến đấu mới của game được mô tả là “dựa trên menu”, nhưng do không có video gameplay, rất khó để nói được nó giống và khác với Crisis Core gốc cũng như Final Fantasy 7 Remake như thế nào.
  • Nếu bạn chưa biết, trong bản Crisis Core gốc, nhân vật chính Zack sẽ có cơ hội tham gia vào Silver Elite, hay… fan club của Sephiroth. Một trong số những “lợi ích” của việc nhập hội là Zack sẽ thường xuyên nhận được các email nói về gã kiếm sĩ tóc dài, trong đó có cả một email mô tả quy trình chăm sóc mái tóc của anh ta. “Những sản phẩm chăm sóc tóc anh ta sử dụng có chất lượng cao nhất, được sản xuất và cung cấp bởi tập đoàn Shinra.”
  • Nhưng chưa đâu, còn nữa. “Có vẻ như mỗi khi gội đầu, Sephiroth dùng hết cả một chai dầu gội và một chai dưỡng tóc. Chúng được tạo mùi bằng 13 loại nước hoa, bao gồm hoa hồng và vani,” người viết email tiết lộ. Không rõ tác giả của email này có chui rúc dưới gầm giường của Sephiroth hay không mà lại rành như vậy.
  • Tuy nhiên một điều đáng lo ngại là việc game Crisis Core: Final Fantasy 7 Reunion được lồng tiếng mới, bao gồm cả những cảnh trước đây chỉ có text. Rất nhiều diễn viên lồng tiếng của tựa game gốc sẽ không quay lại trong phiên bản remake này, và nó khiến các fan của tựa game gốc lo ngại. Đặc biệt, ngay cả giọng của nhân vật chính Zack Fair cũng sẽ thay đổi bởi diễn viên Rick Gomez không được mời quay lại vơi trò chơi.