Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Fifa 20 ( EU )--TẠM HẾT HÀNG

Giá cũ: 1.150.000₫

Giá mới: 1.090.000₫

Tổng quan

Available Sep 27, 2019

Đến hẹn lại lên, tựa game bóng đá sôi động FIFA 20 của EA lại ra mắt vào 24/9 tới đăy. FIFA 20 tiếp tục phát huy thế mạnh "bóng đá" sôi động của mình ở phiên bản mới, với sự bổ sung chế độ bóng đá đường phố Volta và một chút thay đổi ở nhịp độ trận đấu.

Người chơi có thể tham gia các trận đấu 3 vs 3, 4 vs 4, 5 vs 5 và Futsal chuyên nghiệp. Sân đấu và không khí thi đấu có sự thay đổi lớn, tránh khỏi bối cảnh cỏ xanh nhàm chán. Volta mang đến những trận đấu mới mẻ ở sân thượng nào đó giữa Tokyo, sân phủi có hàng rào sắt bao quanh ở khu phố hoang vắng hay sân Futsal trong nhà chuyên nghiệp. Người chơi ngoài việc được chơi lối bóng đá đường phố của riêng mình, còn được tạo ra các nhân vật của riêng mình với những tùy chọn về giới tính, màu da, ngoại hình, trang phục (từ trang phục công sở đến các bộ quần áo thường ngày) và hình xăm.

FIFA 20 đã chú trọng hơn đến việc toàn diện lối chơi thông qua việc nâng cấp gameplay phòng thủ. Người chơi sẽ không thể chỉ đơn giản chọn những cầu thủ hậu vệ tốt nhất, giữ phong độ cao nhất sau đó đè giữ một nút để ngăn chặn các đợt tấn công của đối thủ. Thay vào đó, việc phòng thủ trở nên quan trọng như lên kế hoạch tấn công. Các huấn luyện viên nay phải chú ý hơn đến các thao tác đánh chặn, căn đúng thời điểm và nhấn đủ phím nếu không muốn phạm lỗi hoặc bị đối phương chọc thủng.

FIFA tiếp tục đẩy mạnh lợi thế "ảo diệu" của mình đối với các đối thủ khác như PES. Nhịp độ trận đấu nay được đẩy lên nhanh hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy cảm giác bóng dường như nhẹ hơn, nhưng quỹ đạo và cách chuyển động của bóng được đánh giá chân thực hơn các phiên bản cũ.

Một vài nâng cấp nhỏ nhặt như thao tác đá phạt cũng là điểm nhấn. Người chơi nay có thể tạo ra siêu phẩm đá phạt bằng cách chọn vị trí điểm rơi bóng ngoài không trung và căn chỉnh lực thích hợp để tạo ra những cú sút phạt "lá vàng rơi" hay "cầu vồng sau mưa"...