Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

FIFA 18 2nd hand ( không hộp )---HẾT HÀNG

Giá: 400.000₫

Tổng quan

Phát hành: 29/9/2017. Hệ máy: PS4, XB1, PS3, XB360, SWITCH. Đánh giá: Teen. Thể loại: Thể thao. Sản xuất: Electronic Arts

FIFA 18 ra mắt năm nay sau những sự đổi mới đủ lớn trong nền tảng từ FIFA 17 ...là nước đi nhằm hoàn thiện những gì còn thiếu sót nhưng cũng đem đến những cái mới để người chơi tiếp tục gắn bó. 

Bước tiến lớn nhất của FIFA 18 là công nghệ mô phỏng chuyển động mới toanh mang tên Real Player Motion Technology, những cầu thủ có mặt trên sân đều có riêng cho mình những đặc tính di chuyển riêng biệt. 

The Journey là một chế độ chơi nổi bật của FIFA 17,  ở FIFA 18 năm nay EA sửa lại những gì còn thiếu sót của mục chơi đầy tiềm năng này. Nội dung của The Journey vẫn xoay quanh quá trình trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của Alex Hunter, nhưng bối cảnh sẽ không còn giới hạn ở riêng Ngoại Hạng Anh nữa mà mở rộng ra các giải đấu khác. Người chơi có thể tùy biến nhiều thứ cho Alex Hunter và quyết định của anh sẽ định hình tính cách cũng như hướng đi của cốt truyện. Ngoài ra, The Journey còn tích hợp thêm khả năng chơi co-op và người tham gia sẽ được chọn một cầu thủ khác có trong đội hình.

Ngoài ra, trong FIFA 18, người chơi có thể thay người nhanh mà không cần phải vào Team Manager như trước, ngay trong các đoạn cắt cảnh, game sẽ cho phép người chơi kích hoạt tính năng này và cầu thủ vào thay người sẽ xuất hiện ngay sau khi bóng về vạch giữa sân. Cách thức tạt bóng trong FIFA 18 cũng sẽ có thay đổi khi các pha căng ngang đã được áp dụng thay cho lối tạt thấp vốn không có nhiều hiệu quả. Còn các pha tạt cánh đánh đầu cũng không “cầu âu” như trước mà sẽ chính xác hơn. Hệ thống phạt đền rườm rà của FIFA 17 nay cũng đã được tinh chỉnh lại dễ dàng hơn trong việc thực hiện.

.