Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Atelier Lulua ~The Scion of Arland ( EU )---HẾT HÀNG

Giá cũ: 1.350.000₫

Giá mới: 1.260.000₫

Tổng quan

Ngày phát hành 21/5/2019. Thể loại : Nhập vai

Atelier là một series JRPG khá nổi tiếng đến từ thời PlayStation. Điểm nhấn của series game này là thay vì đưa người chơi đến với những cuộc chiến làm anh hùng cứu thế như phần lớn những tựa game cùng thể loại khác, các tựa game Atelier tập trung ở yếu tố giả kim và thu thập vật phẩm để chế đồ.

Atelier Lulua ~The Scion of Arland là tựa game nhập vai thứ tư trong series game Atelier Arland hấp dẫn với dàn nữ chính xinh đẹp rạng ngời.  Người chơi sẽ nhập vai nhân vật nữ Elmerulia Frixell thường được gọi là Lulua, con gái của Rorona, nhân vật chính trong phần chơi đầu tiên Atelier Rorona: The Alchemist of Arland . Lulua là một cô gái có tính cách bướng bỉnh và khá tự tin, dù trình độ giả kim khó có thể sánh bằng mẹ cô. Nhưng điều đó không phải là vấn đề vì mọi khó khăn đều sẽ được người chơi giúp nhân vật giải quyết. 

Phong cách đồ họa của Atelier Lulua ~The Scion of Arland~ khá bắt mắt khi sử dụng những gam màu rực rỡ, rất phù hợp với lối chơi và nội dung game. Môi trường được thiết kế khá đẹp. Sự thay đổi không gian thời gian giữa ban ngày và buổi tối khá thú vị, mang đến cảm giác khác biệt cho môi trường tùy vào những thời điểm khác nhau. Yếu tố này giúp tạo nên những cảnh đẹp khó cưỡng trong suốt toàn bộ trải nghiệm.

Atelier Lulua ~The Scion of Arland~ mang đến một trải nghiệm JRPG hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi cả cũ lẫn mới thể loại nhập vai nói chung và series Atelier nói riêng. Trò chơi có một sự hài hòa trong xây dựng game, kết hợp giữa nhiều yếu tố nghe nhìn, gameplay đặc trưng và dàn nhân vật nữ xinh xắn là một điểm cộng khá lớn đối với cả những người chơi nam lẫn nữ. Đó là chưa kể phần nhạc được chăm chút cẩn thận, mang đến những giai điệu mang tính thư giãn cao, góp phần không nhỏ trong việc tạo cảm giác tươi vui cho người chơi trong trải nghiệm. Yếu tố này còn được hậu thuẫn với các lời thoại hài hước giữa các nhân vật với nhau. Nếu yêu thích thể loại này hoặc series Atelier, đây chắc chắn là một ứng cử viên sáng giá đáng cân nhắc.

NOTE : Atelier Lulua ~The Scion of Arland ( US ) giá 1.480.000VND