Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes

Còn hàng

Giá: 1.250.000₫

Tổng quan

Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu. Số người chơi: 1 người. Ngày ra mắt: 23.04.2024

Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes là một siêu phẩm trong thể loại JRPG từ thời PlayStation với các đặc điểm đậm chất kinh điển của RPG Nhật Bản và đồ họa chất lượng cao 2.5D, nhân vật pixel quen thuộc, câu chuyện về chiến tranh và tình bạn, dàn nhân vật đồ sộ lên tới 100 anh hùng đồng hành cùng nhân vật chính, và hệ thống xây dựng thành lũy để phát triển lực lượng. Game sẽ có tính năng hệ thống bang hội cho phép người chơi thay đổi thuộc tính của thành lũy dựa trên bang hội mà họ tham gia. Chiến đấu theo lượt với đội hình 6 người và cảnh chiến boss động với các góc và quay camera tùy thuộc vào môi trường.

Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes được chỉ đạo bởi nhà biên kịch kì cựu của Suikoden I và II Yoshitaka Murayama, cùng với các kì cựu khác của series Junko Kawano, Osamu Komuta, và Junichi Murakami. Dự án đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của 4 nhà sáng tạo này, cũng như là lần hợp tác đầu tiên của Murayama và Kawano sau 25 năm.

“Câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ một nơi xa xôi tại rìa biên giới đại lục Allraan, nơi có các quốc gia với đa dạng văn hóa và giá trị. Với kiếm, và với các vật thể ma thuật được gọi là “rune-lenses”, lịch sử của lục địa được viết nên bởi các sự liên minh và xâm lược của con người, quái thú, yêu tinh, và sa mạc tại đó.

Đế quốc Galdean đã vượt qua các quốc gia khác và khám pha ra được công nghệ để phóng đại phép thuật rune-lenses. Giờ đâu, đế quốc đang bằng đầu bành trướng ra khắp lục địa để tìm kiếm tạo vật để phát triển sức mạnh hơn nữa. Chính trong chuyến thám hiểm như vậy, Seign Kesling, một sĩ quan đế quốc trẻ tuổi và tài năng, và Nowa, một cậu bé vùng quê, đã gặp nhau và trở thành bạn. Tuy nhiên, vòng xoáy của định mệnh đã kéo họ vào khói lửa của chiến tranh, và buộc họ phải xem lại điều gì là nên và đúng.”