Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

eFootball PES 2021 Season Update ( EU )--TẠM HẾT HÀNG

Giá: 750.000₫

Tổng quan

Phát hành: Konami, Konami Digital Entertainment. Thể loại: Soccer. Ngày phát hành: 15 tháng 09, 2020

 • eFootball PES 2021 Season Update sẽ ra mắt vào 15/9/2020:
 • Mới đây, hệ thống Microsoft Store đã vô tình để lộ thông tin rằng eFootball PES 21 sẽ được phát hành dưới dạng một bản nâng cấp mùa giải cho eFootball Pes 20 - bản được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Phiên bản nâng cấp này sẽ bao gồm thông tin cầu thủ và đội bóng được cập nhật theo mùa giải năm nay. Vì đây chỉ là một bản cập nhật nội dung nên gameplay của game vẫn sẽ được giữ nguyên hoàn toàn theo bản 20 và chỉ thêm thắt một số tính năng nhỏ như hệ thống VAR goal line mà thôi.
  Việc không tập trung làm game mới cũng là động thái dễ hiểu của Konami. Thứ nhất hiện tại nước Nhật vẫn còn đang bị dịch bệnh hoành hành nghiêm trọng. Thứ hai hiện nay đang là cuối vòng đời của cỗ máy PS4 lẫn Xbox One thì việc cố gắng tạo một tựa game mới sẽ không mang lại quá nhiều lợi nhuận. Rất có thể, Konami sẽ chuẩn bị một lần chơi lớn cho phiên bản PES 2022 trên nền tảng next gen mới, đồng nghĩa với việc phiên bản game mới sẽ buộc phải được xây dựng trên công nghệ engine hiện đại hơn (có khả năng là Unreal Engine 5). Vì vậy, Konami cần thêm nhiều thời gian hơn để có thể tạo ra một tựa game hoàn chỉnh và hoàn hảo,
 • ...........................................................................
 •  
 • eFootball PES 2020:
 • Pro Evolution Soccer (PES) được phát hành vào tháng 9/2019 với nhiều sự thay đổi và được cho là sẽ hấp dẫn hơn.
 • Konami - nhà phát hành của PES - thông báo tựa game này đã chính thức trở lại vào ngày 10/9. Ở các nước châu Á, PES 2020 sẽ ra mắt sau đó 2 ngày. PES 2020 sẽ được chơi trên các nền tảng Play Station 4, Xbox One và PC Windows. Đây cũng là phiên bản thứ 19 của game bóng đá được rất nhiều người yêu thích.
 • PES sẽ có nhiều sự cải thiện và thay đổi thú vị, đầu tiên là ở tên gọi. Tên mới của nó là eFootball PES 2020. Trong game, những hiệu ứng về chuyền bóng, đỡ bóng bước một, các kỹ thuật dứt điểm, rê bóng sẽ chi tiết hơn. Ở khâu phòng ngự, các động tác tắc bóng, kèm người, thậm chí là phạm lỗi cũng sẽ đa dạng hơn trước.
 • Chế độ Master League sẽ xuất hiện những huyền thoại của bóng đá thế giới như Diego Maradona hay Johan Cruyff. Vai trò của họ sẽ là huấn luyện viên. Konami hứa hẹn điều này sẽ giúp những vụ chuyển nhượng xảy ra gần giống như đời thực. Người chơi cũng có thể tạo nhân vật riêng cho mình với ngoại hình tự chọn để sử dụng, tương tác trực tiếp trong chế độ Master League.
 • Một điều đáng chú ý nữa là sự trở lại của Lionel Messi trong vai trò đại diện hình ảnh cho eFootball PES 2020. Ngôi sao người Argentina đã xuất hiện ở trang bìa của PES 2009, 2010, 2011.
 • Sau đó, anh chuyển sang gắn bó với EA Sports và trở thành đại diện của game FIFA trong 4 năm liền, từ 2013 đến 2016. Giờ đây, anh đã trở lại với Konami và PES.
 • Người cùng xuất hiện với Messi ở trang bìa của eFootball PES 2020 là Ronaldinho, một huyền thoại của Barcelona. Konami cũng đã xác nhận rằng gã khổng lồ xứ Catalan là câu lạc bộ đối tác của hãng.