Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

EA SPORTS FC 24, game PS5 ( Asia )

Còn hàng

Giá cũ: 1.190.000₫

Giá mới: 1.060.000₫

Tổng quan

EA Sports FC 24 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 29/09 sắp tới trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Switch và PC với mức giá 69.99 USD. ( Shop nhận đặt trước game từ 1/8/2023.). Gía dự kiến 1.650.000 VND

Sau khi "chia tay" với FIFA và tái thiết lập dòng game đá bóng của mình thành EA Sports FCElectronic Arts cuối cùng cũng đã cho ra mắt trailer lối chơi EA Sports FC 24.

Tại sự kiện ở Amsterdam, Electronic Arts đã bật mí cầu thủ có mặt trên bìa game năm nay chính là Erling Haaland. Thêm vào đó, hãng cũng hé lộ thêm thông tin cụ thể về những điều mới mẻ có mặt trong bản này.

Đầu tiên, đoạn trailer phô trương sức mạnh của HyperMotion V, một loại công nghệ sử dụng dữ liệu thể tích (Volumetric Data) từ hơn 180 trận bóng đá của nam lẫn nữ để mang đến hình ảnh và chuyển động giống thật nhất có thể.

Được tối ưu hóa bằng cách sử dụng dữ liệu từ Opta và các nguồn thông tin khác, tính năng PlayStyles sẽ mang đến chiều sâu cho mỗi cầu thủ và nhấn mạnh những điểm mạnh của họ trên sân banh. Mỗi cầu thủ sẽ có lối chơi khác nhau và điều này sẽ khiến trải nghiệm chơi trở nên thực tế hơn.

Cuối cùng, khung phần mềm Frostbite Engine đã được cải thiện đáng kể để biến thế giới trở nên thật sự sống động. Nhiều mô hình nhân vật đã được thiết kế lại, diễn hoạt (Animation) giờ đây sẽ “mượt mà” hơn và những đặc điểm nhận dạng các cầu thủ sẽ được hiện lên rõ ràng hơn.

Hiện tại, EA Sports FC 24 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 29/09 sắp tới trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Switch và PC .