Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

E Football 2022 ( game digital )

Liên hệ

Tổng quan

Game Digital, Phát hành 29/9/2021.

Sau hơn 25 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu game bóng đá PES ( Pro Evolution Soccer ) có tuổi đời lâu nhất nhì lịch sử của KONAMI đã không còn tồn tại từ mùa giải 2020-2021 nữa. Mặc dù đã "xóa sổ" Pro Evolution Soccer, tuy nhiên Konami vẫn không từ bỏ dòng game mô phỏng bóng đá. Một thương hiệu mới đã được ra đời và lấy tên là eFootball. Không giống như PES, từ mùa giải năm nay 2021-2022, eFootball sẽ là series bóng đá miễn phí 100% ( năm nay sẽ không có bản Đĩa vật lý ) và có thể chơi chéo từ nhiều nền tảng khác nhau gồm PC, Console và cả di động.

Lưu ý :  bản eFootball™ 2022 Premium Player Pack ( 11/11/2021 12:00 GMT+7 ) cho PS4, PS5 vẫn mất phí 

Tính năng chơi chéo sẽ được chia làm 3 giai đoạn. Lần lượt từ PS4 chơi được với PS5, Xbox One chơi được với Xbox Series X/S. Sau đó sẽ đến các hệ máy console chơi được với PC và cuối cùng là tất cả các hệ máy (kể cả mobile) đều chơi được với nhau. Giai đoạn hoàn chỉnh cuối cùng dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2022.

Không giống các phiên bản PES, eFootball sẽ không còn phát hành theo từng năm. Thay vào đó trò chơi này sẽ được cập nhật thị trường chuyển nhượng (Roster Update) hàng năm giống như các phiên bản của FIFA Online. Điều này giúp cho người chơi có thể yên tâm đầu tư và xây dựng đội bóng của mình từ mùa này qua mùa khác (không bị cảnh đập đi xây lại từ đầu như chế độ Ultimate Team trong các bản FIFA chính thống).

Một số CLB đã có bản quyền trong eFootball 2022: Juventus, Napoli, Atalanta, AS Roma, Barcelona, Bayern Munich, Manchester United, Arsenal, Corinthians, Flamengo, Sao Paulo và River Plate. Đương nhiên con số này chưa dừng lại và Konami vẫn đang tích cực đàm phán để đưa về nhiều cái tên đình đám khác.

Chiến lược của Konami với eFootball là rất rõ ràng. Họ đang muốn đi trước một bước trên nền tảng di động để chiếm được nhiều thị phần nhất. Với việc cho phép nền tảng di động có thể chơi chéo được với PC và Console, việc giảm chất lượng đồ họa của game là điều tất yếu. Điều này sẽ gây một chút khó chịu với các game thủ trên PC và Console, tuy nhiên với thị phần người dùng di động thì lại không hề ảnh hưởng.

MỜI XEM THÊM:  https://store.playstation.com/en-us/search/e%20football%202022/