Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom---TẠM HẾT HÀNG

Giá: 1.280.000₫

Tổng quan

Thể loại: Nông trại. Số người chơi: 1 - 2 người. Ngày ra mắt: 04.11.22

Phần game mới nhất của series Doraemon Story of Seasons nay đã trở lại với tên gọi mới là Friends of the Great Kingdom.  Không cần phải giới thiệu nhiều thì chú mèo máy này đã là một nhân vật quá nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam, mà là trên toàn quốc tế. Việc kết hợp Doraemon cùng với Story of Seasons đã đem về thành công lớn đối một tựa game nông trại rất được yêu thích hơn 20 năm nay. Game là một trò chơi giả lập lối sống nông trại ấm áp và đã gây được tiếng vang với nhiều người chơi ở trên khắp thế giới.

Do một số chuyện xảy ra mà những người bạn của chúng ta đã bị đưa đến một hành tinh không xác định. Ở đó, họ gặp một cậu bé tên là Lumis, và nhóm bạn đã đồng ý sống và làm việc trong trang trại của cậu để giúp cậu thực hiện ước mơ của mình. Cả nhóm đã cùng nhau xem pháo hoa, ngắm sao và dậy sớm để ngắm bình minh. Những ngày tháng mà nhóm bạn bên nhau sẽ là một kho báu mà bạn sẽ dần dần được khám phá.

Ngoài những nhiệm vụ mà bạn thường thấy trong các game Story of Seasons trước đây, chẳng hạn như trồng trọt và chăm sóc động vật ra, thì một trong những điểm độc đáo nhất của game đó chính là tận dụng chủ đề về Doraemon, bằng cách sử dụng những bảo bối hữu ích, bạn có thể tận hưởng những yếu tố mới mẻ mà game sẽ thêm vào! 

Hãy sẵn sàng để bắt tay vào chương tiếp theo trong cuộc sống trang trại của bạn!