Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Doraemon Story of Seasons---TẠM HẾT HÀNG

Giá cũ: 1.300.000₫

Giá mới: 1.120.000₫

Tổng quan

Một trong những nhân vật biểu tượng nổi tiếng nhất nền anime Nhật Bản – Doraemon, sẽ được kết hợp với dòng game giả lập nông trại nổi tiếng Story of Seasons (tiền thân là Harvest Moon) trong tựa game mới mang tên Doraemon Story of Seasons.

Người chơi sẽ tham gia vào các hoạt động truyền thống vốn có của các tựa game Story of Seasons như trồng trọt, chăn nuôi, thám hiểm, săn bắt bọ… với dàn nhân vật cực kỳ quen thuộc từ Doraemon.

Câu truyện bắt đầu khi Doraemon và Nobita phát hiện một hạt giống lạ ngoài khu vườn. Hai người bạn quyết định gieo thử và bất ngờ thay hạt giống đó lớn nhanh như thổi trước mặt họ. Nhưng bất thình lình có một cơn bão lớn ập đến kéo những người bạn đi xa tít lên bầu trời, và cuộc phiêu lưu bắt đầu từ đây.

Khi tỉnh lại, Doraemon và những người bạn phát hiện họ đang ở một nơi được gọi là "Season Town"-một thị trấn bình dị đậm chất Story of Seasons . Có một nhân vật gọi là Launch đóng vai trò người hướng dẫn sẽ giúp bạn giới thiệu sơ lược về thị trấn này. Nhiệm vụ của bạn là ở lại giúp đỡ những người dân của Season Town cho đến khi tìm được cách để trở về nhà. Bạn sẽ xây dựng nông trại riêng của mình và làm quen với những người dân sinh sống ở đây. Không chỉ vậy, các bảo bối thần kỳ của Doraemon cũng sẽ được góp mặt vào trò chơi, “cứu cánh” cho cả nhóm mỗi khi khó khăn ập đến!

Doraemon Story of Seasons là thành quả kết hợp của cả Bandai Namco Entertainment Inc.Marvelous(khâu sản xuất) và Brownies (khâu phát triển). Trò chơi sẽ có lồng tiếng Nhật và phụ đề tiếng Anh. Tên nhân vật sẽ dựa theo phiên bản tiếng Anh của anime Doraemon.

Doraemon Story of Seasons sẽ được phát hành tại khu vực Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines và Indonesia) vào mùa Thu năm 2019, trên hai nền tảng PC (thông qua Steam) và Switch. Trước đó, tựa game này sẽ ra mắt trên Switch cho thị trường Nhật Bản vào ngày 13/06/2019..