Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Diablo IV--game PS5 ( US )

Còn hàng

Giá: 1.600.000₫

Tổng quan

Phát hành:  Blizzard Entertainment, Inc.. Thể loại: Action Adventure, RPG. Ngày phát hành: 06/06/2023. ---internet required

  • Diablo IV (Diablo 4) phần tiếp theo của thương hiệu game Action RPG (nhập vai hành động) .  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng game nhập vai, NSX hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng người hâm mộ những trải nghiệm hoàn toàn mới.
  • Tuy nhiên, phần 4 sẽ không được tiếp tục phát triển theo hướng… hoạt hình tươi sáng như phần 3 nữa. Thay vào đó trò chơi sẽ quay trở lại với phong cách Gothic u ám như những gì mà NSX đã thực hiện với hai phiên bản đầu của dòng game Diablo. Không những thế, siêu phẩm game nhập vai này sẽ được phát triển theo hướng MMORPG (game nhập vai online nhiều người chơi), thay vì là Action RPG như những phần game trước. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có cơ hội được cày cuốc hoàn toàn theo ý muốn của mình. Bên cạnh những nhiệm vụ phụ, các dungeons (hầm ngục) thậm chí còn được sử dụng thuật toán ngẫu nhiên, nhằm mang đến cho game thủ sự đa dạng trong suốt quá trình trải nghiệm.
  • Đến với Diablo IV, chúng ta sẽ lại tiếp tục cuộc hành trình đấu tranh tiêu diệt cái ác và xóa sổ quỷ dữ khỏi thế giới. Không chỉ dừng lại ở việc phải chiến đấu với hàng trăm, hàng ngàn loại quỷ dữ, cùng với đủ các thể loại kẻ thù cực kỳ nguy hiểm, mà game thủ còn phải đối mặt với nhiều loại boss ‘khủng’ khác nhau. Một trong số những ác ma mà người chơi sẽ được dịp diện kiến, đó chính là Lilith – ‘trùm cuối’ của game. Bà là con gái của Mephisto – Chúa tể của sự căm phẫn, từng được xuất hiện trong Diablo II. Theo cốt truyện thì nữ quỷ Lilith, kẻ đã cùng thiên thần Inarius tạo ra thế giới loài người và các Nephalem, con của người và ác quỷ.
  • Sau đó, Lilith bị một Nephalem tên là Udyssian giết chết, linh hồn cô ta trở về hư vô. Tuy nhiên Lilith đã chính thức quay trở lại trong Diablo 4. Dưới sự triệu hồi của Drathma, kẻ được xem là Nephalem đầu tiên, cũng là Nephalem mạnh nhất, Lilith đã chính thức quay trở lại Sanctuary. Còn 7 đại chúa quỷ của địa ngục, trong đó có 3 anh em Tam Đại Ác Quỷ Diablo, Baal và Mephisto hiện chưa có tung tích. Nếu bạn chưa biết thì ở cuối Diablo 3, viên Hắc Thạch chứa linh hồn của 7 đại chúa quỷ này đã bị phá vỡ, linh hồn của chúng đã thoát ra. Diablo 4 hiện đã công bố các lớp nhân vật bao gồm Barbarian, Druid và Sorceres.