Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Diablo III Eternal Collection---TẠM HẾT HÀNG

Giá: 1.150.000₫

Tổng quan

Phát hành: Blizzard Entertainment. Thể loại: Action Adventure. Ngày phát hành: 2/11/2018. Gía dự kiến 1.400,000 VND

Sau một thời gian dài chờ đợi Blizzard cuối cùng cũng hoàn thành lời hứa của mình đưa Diablo III lên Nintendo Switch với cái tên Diablo III Enternal Collection. Diablo III Eternal Collection bao gồm Diablo III, bản mở rộng Reaper of Souls và Rise of the Necromancer, khiến cái giá 60$ cảm giác hợp lý hơn rất nhiều.

Chắc không nhiều người còn xa lạ với gã khổng lồ Diablo III nữa khi đây đã là mùa thứ 15 của game rồi (mỗi mùa sấp xỉ 13 tuần). Với lỗi chơi nhập vai hành động thám hiểm cổ điển mà không bao giờ cũ, Diablo III mang đến những trải nghiệm đặc trưng đã hút hồn vô số game thủ từ xưa đến nay. Cốt truyện kéo dài 5 hồi xoay quanh cuộc chiến hào hùng chống lại sự xâm lăng của cả thiên thần lẫn ác quỷ. 7 classses nhân vật khác biệt hoàn toàn nhau, mỗi class lại có nhiều kiểu tăng kĩ năng, lên đồ sẽ đảm bảo thỏa mãn phong cách chơi của bạn.

Phiên bản này được Blizzard hứa hẹn sẽ không chỉ là một port đơn thuần để "tận thu" bằng cái tên Diablo mà sẽ được trau chuốt rất kĩ lượng. 60fps ổn định ở cả chế độ dock lẫn handheld, gameplay sẽ không thua kém gì như trên PC hay Xbox One, thậm chí còn có cả chơi online đa nền tảng cùng với các hệ máy còn lại trong tương lai gần.

Như để kết thân với Nintendo, Blizzard đã bao gồm trong phiên bản này một số món quà vô cùng đặc biệt. Một chú pet Cucco, một khung ảnh đại diện Triforce, và một set đồ biến hình cho phép người chơi biến đổi bộ giáp của mình thành bộ giáp của trùm cuối Ganondolf trong Legends of Zelda.

Giờ đây, với máy switch, bạn không còn cần internet hay thậm chí là mạng LAN để coop với bạn bè của mình nữa. Tính năng mới của hệ máy mới này cho phép bạn chơi chia màn hình lên tới 4 máy switch, hoặc kết hợp giữa chơi bằng TV với chơi handheld.

Phiên bản trên Nintendo Switch hứa hẹn sẽ là một sự đột phá cho tựa game tưởng chừng như đã có tuổi này. Game sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 11, các bạn nhé !